Nhà Mỹ đầu tư, 3 Phòng ngủ NM-B.9939-63136

9939 Duke Drive St. Louis.
2.1 tỷ

Nhà Mỹ đầu tư, 3 Phòng ngủ NM-B.9939-63136

9939 Duke Drive St. Louis.
2.1 tỷ
Chia sẻ:
liên hệ
Vui lòng đăng nhập để được tư vấn tốt hơn.
Đăng Ký / Đăng Nhập
Tư vấn viên chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi, thắc mắc và phản hồi của bạn.
Thời gian đặt hẹn:
đến

Tổng quan

Mua nhà ở Mỹ là một bước đầu tư tốt vì Hoa Kỳ là một nước có nền kinh tế lớn nhất thế giới và cho phép các nhà đầu tư nước ngoài được đầu tư một cách ổn định và sinh lời đều đặn.

Xu thế toàn cầu hóa ngày càng trở nên mạnh mẽ, nhu cầu mua nhà, bất động sản ở nước ngoài của Việt Nam ngày một tăng cao. So với các quốc gia khác, nước Mỹ luôn có sức hút đặc biệt đến người Việt Nam.

Với một số nhà đầu tư Việt, chọn nước Mỹ là nơi sở hữu bất động sản chính là một xu hướng, một nước cờ nhằm phân tán đầu tư để tránh rủi ro và bất động sản Mỹ tựa như “tấm chắn an toàn” để bảo tồn vốn cho họ trước tình hình mất giá của đồng tiền.

Với 2-6 tỷ đồng để sở hữu một căn nhà tại Mỹ và có khả năng thu lợi nhuận gấp đôi sau 5 năm là một việc hoàn toàn có thể nếu bạn đầu tư vào một số các thành phố đang phát tăng trưởng tại Mỹ. Để có được mức lợi nhuận này, nhà đầu tư cần đầu tư vào các thị trường tốt có thể mang đến lợi nhuận cho thuê khoảng 10% năm, và là thị trường đang trưởng với giá trị căn nhà tăng từ 60-70% sau 5 năm.

Nếu nhà đầu tư Việt đang có kế hoạch đầu tư bằng cách mua một ngôi nhà để ở hay một căn nhà cho thuê, đây là thị trường thực sự tốt, bạn sẽ thu được lợi nhuận cao và quan trọng hơn là không phải chịu rủi ro bất thường.

Dù là người Mỹ lâu năm, người mới nhập cư hay các nhà đầu tư mua nhà tại Mỹ thì mọi trình tự mua nhà đều giống nhau. Để mua và sở hữu nhà bên Mỹ, không có quyền lợi gì khác nhau giữa người quốc tịch Mỹ và người không có quốc tịch Mỹ. Bất cứ người nào trên Thế Giới đều có quyền mua và sở hữu nhà ở Mỹ với thủ tục khá đơn giản và không có gì ràng buộc .

Hoa kỳ luôn hoan nghênh các người mua quốc tế và không đặt bất kỳ hạn chế nào đối với công dân không phải là công dân Mỹ . Người Việt Nam được mua và sở hữu bất động sản ở Mỹ. Theo Hiệp hội các nhà môi giới địa ốc, từ tháng 4/2016 đến tháng 3/2017, người nước ngoài đã chi 153 tỷ USD để mua 284.455 bất động sản tại Mỹ. Trong đó người mua từ Việt Nam đã mua 3 tỷ USD và là nước đứng thứ 9 trong danh sách.

Mua nhà ở Mỹ là một bước đầu tư tốt vì Hoa Kỳ là một nước có nền kinh tế lớn nhất thế giới và cho phép các nhà đầu tư nước ngoài được đầu tư một cách ổn định và có lợi nhuận. Với bất động sản ở Mỹ, một thị trường luôn ổn định và tăng trưởng thì các khoản tiền đầu tư đảm bảo được ổn định lâu dài, sinh lời đều đặn và không bị ảnh hưởng bởi thị trường chính khoán. Đặc biệt, mua nhà ở Mỹ , bạn có quyền sở hữu các ngôi nhà và đất đai mãi mãi được để lại cho các thế hệ tương lai kế thừa. Ngoài ra , quy trình bán nhà ở Mỹ là một giao dịch an toàn và bảo mật.

Chi phí cho một ngôi nhà tại Hoa Kỳ phụ thuộc vào kích thước, loại nhà, khoảng thời gian xây va quan trọng vị trí. Hầu hết các nhà riêng biệt dao động từ 100.000 đến 1.5 triệu USD. Ngoài giá trị căn nhà , người mua sẽ trả các khoản chi phí: trả phí bảo hiểm, phí luật sư, phí chuyển nhượng, phí tài khoản bảo chứng. Thường từ 1% đến 3% giá mua nhà.

Ngoài ra, người mua không phải trả tiền hoa hồng cho một đại lý bất động sản (môi giới) nào khi mua bất động ở Mỹ. Các khoản hoa hồng sẽ được chi trả bởi người bán. Vì vậy, khi muốn bán, chuyển nhượng căn nhà ở Mỹ của bạn, bạn sẽ phải trả hoa hồng cho một đại lý bất động sản ở địa phương, những người sẽ giúp bạn bán nhà. Tiền hoa hồng bán nhà có thể thương lượng nhưng thường khoảng 5% giá bán.

Có nhiều khu vực tuyệt vời mua nhà ở Mỹ để đầu tư có khả năng tăng giá cao và có thể cho thuê với lợi nhuận tốt. Năm 2017, bang Texas đứng đầu danh sách xếp hạng này với thành phố Dallas với các thành phố Houston, Fort Worth, San Antonio cũng đứng trong danh sách.

Khi mua nhà , Qúy khách hàng không cần thiết đến Hoa Kỳ để hoàn tất việc mua nhà, chúng tôi sẽ hỗ trợ, thành lập công ty và mở khoản tại ngân hàng Hoa Kỳ ngay từ Việt Nam. Tất cả các giấy tờ cần thiết sẽ được ký ngay tại Việt Nam.

Việc mua bán nhà tại Mỹ được diễn ra một cách an toàn nhờ vào quy trình mua bán nhà của luật pháp mỹ. Công ty chủ quyền nhà (Title Company) là đơn vị thứ ba đứng giữa người mua và người bán để làm nhiệm vụ nhận tiền và chuyển tên sở hữu nhà. Tiền từ người mua chuyển vào tài khoản bảo chứng (Escrow Account) được giữ bởi Công ty chủ quyền nhà. Công ty chủ quyền nhà sẽ làm nhiệm vụ chuyển tên chủ quyền từ người bán sang người mua trước khi chuyển tiền cho người bán. Nếu có bất cứ trục trặc gì về chủ quyền nhà thì tiền sẽ không giải ngân cho người bán mà sẽ chuyển trả lại cho người mua.

Thông thường việc mua nhà từ việc dọn nhà để hoàn thành giao dịch và chuyển quyền sở hữu bất động sản mất từ 1 đến 2 tháng.

Việc có một thẻ xanh ( thường trú nhân) tách biệt hoàn toàn với việc mua một căn nhà ở Mỹ. Sở hữu bất động sản ở Hoa Kỳ không cấp cho chủ sở hữu nước ngoài quyền hoặc đặc quyền liên quan đến việc ở lại hợp pháp hoặc nhập cảnh vào Hoa Kỳ.

Các bang như California và Texas hầu hết các giao dịch bất động sản được thực hiện thông qua một công ty chủ quyền nhà (Title Company) với tài khoản bảo chứng (Escrow Account), hoạt động như một bên thứ ba trung lập tạo điều kiện và điều phối giao dịch. Một số tiểu bang khác như New York sẽ yêu cầu bạn sử dụng luật sư.

Nếu bạn cho thuê nhà, bạn sẽ đóng thuế thu nhập trên lợi nhuận ( thu nhập cho thuê trừ đi chi phí) nhận được từ tài sản cho thuê. Nếu bạn thiết lập công ty để sở hữu các bất động sản này, bạn có thể khấu trừ rất nhiều chi phí sửa chửa, quản lý, chi phí đi lại thăm bất động sản ( vé máy bay, khách sạn, chi phí đi lại…), chi phí khấu hao tài sản… Kế toán sẽ giúp bạn khấu trừ các chi phí để phần lợi nhuận còn lại khá thấp. Mức thuế đóng trên phần lợi nhuận còn lại phụ thuộc theo từng tiểu bang. Cụ thế bang Texas là 10% cho thu nhập dưới $13,500US và 15% thu nhập $13,500US-$50,000US.

Khi bạn bán nhà có lời, bạn có thể sẽ đóng thuế lợi tức trên lợi nhuận bạn kiếm được từ căn nhà. Nếu bạn mua lại một căn khác bằng giá hoặc cao hơn trong vòng 45 ngày từ khi bán thì bạn không phải đóng thuế này. Nếu bạn không mua lại một căn khác thì bạn sẽ đóng thuế lợi tức. Mức thuế tùy vào từng tiểu bang. Tiểu bang Texas có mức thuế khoảng 15%.

Nếu bạn không phải là công dân hoặc thường trú nhân Mỹ, khi bạn có thu nhập cho thuê nhà bạn cần có mã số thuế cá nhân ( ITIN) để khai báo thuế về thu nhập này. Đó là mã số thuế cá nhân được giao cho người nước ngoài.

Mỗi năm bạn sẽ phải trả thuế bất động sản cho chính quyền địa phương. Thông thường là khoảng 1-3% của giá trị bất động sản.

Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0931 338 458 để được tư vấn miễn phí

Xem thêm >Rút gọn >

Không gian sống

DT đất: 94.55 m2
Phòng ngủ: 3
Toilet: 1

Kiểu sản phẩm

Nhà Mỹ

Ước tính tiền vay

Hướng dẫn vay tiền

Số tiền vay

VND

Thời gian vay

tháng đầu
tháng cuối

Lãi suất vay

%/Năm
%/Năm

Số % lãi suất thường thay đổi theo thời gian dựa trên chính sách riêng của từng ngân hàng

(*) Bảng tính chỉ mang tính chất tham khảo.

Số tiền bạn phải trả tháng đầu tiên:

Tổng số tiền phải trả:

0.0 triệutiền gốc
0.0 triệutiền lãi
Địa điểm gần nhất
Vui lòng đăng nhập để được tư vấn tốt hơn.
Đăng Ký / Đăng Nhập

Liên hệ

,
Thời gian đặt hẹn:
đến
(*) Thông tin bắt buộc
Gửi yêu cầu
Căn hộ tương tự