More than searching
Liên hệ quảng cáo: (028) 71060789

Cơ hội đầu tư sinh lời từ các dự án Thái Nguyên

23-01-2019
nhungle

Vài năm trở lại đây, Thái Nguyên đã vươn lên phát triển mạnh mẽ, tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân luôn đạt cao. Đi cùng với sự phát triển của kinh tế, tại mảnh đất này các dự án Thái Nguyên được coi là trung tâm của các tỉnh miền núi phía Bắc, góp phần giúp nơi đây trở nên sôi động và hướng tới nhu cầu thực của người dân.

Tiềm năng phát triển của bất động sản Thái Nguyên

 

Một trong những nguyên nhân chính khiến bất động sản nhiều tỉnh phía Bắc “nóng” trong thời gian qua là do kinh tế phát triển mạnh, cùng với đó là cơ chế, chính sách của địa phương tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư. Đơn cử như Thái Nguyên, hai năm trở lại đây, sự phát triển đi lên của nền kinh tế cùng cơ sở hạ tầng hoàn thiện, giao thông thuận lợi, Thái Nguyên đã trở thành một “địa chỉ đỏ” thu hút nhà đầu tư địa ốc.

 

Cơ hội đầu tư sinh lời từ các dự án Thái Nguyên

 

Trong vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản Thái Nguyên ngày càng trở nên sôi động và thu hút giới đầu tư hơn bao giờ hết, nhiều dự án ghi kỷ lục khi ra mắt chưa đầy 2 tháng đã tiêu thụ khoảng 70 – 80%, thậm chí là “cháy hàng” như các dự án: khu đô thị mới FLC Thái Nguyên, Thái Nguyên Tower, dự án Khu đô thị TMS Bắc Sơn, dự án khu đô thị TMS Thịnh Đán,…

 

Các chuyên gia bất động sản nhận định sức nóng này được hình thành do những giá trị mà các dự án Thái Nguyên đang sở hữu. Nơi đây được đánh giá là thị trường đầy tiềm năng, dự kiến sẽ còn tiếp tục tăng trưởng mạnh trong những năm tới.

 

Và tỉnh Thái Nguyên cách Hà Nội 50km, là cửa ngõ giao lưu kinh tế – xã hội giữa vùng trung du miền núi với vùng đồng bằng Bắc Bộ. Thái Nguyên còn là một trong những khu vực có nền kinh tế phát triển mạnh, quy tụ nhiều khu công nghiệp lớn của cả nước như mang tới nguồn nhu cầu lớn về chỗ ở mang lại tiềm năng đầu tư cho thuê sinh lời hấp dẫn cho bất động sản Thái Nguyên.

 

Dự án Thái Nguyên đa dạng đáp ứng nhu cầu

 

Thái Nguyên đang dẫn đầu các tỉnh lẻ về thị trường bất động sản với nhiều dự án nghìn tỷ như dự án khu tổ hợp thương mại dịch vụ. Với sự chuyển dịch liên tục, các dự án Thái Nguyên đã phát triển đa dạng hơn.

 

Trong đó, phải kể đến dự án chung cư Thái Nguyên Tower là một trong những  có vị trí vô cùng thuận lợi vì được bao bọc bởi 3 mặt đường chính gồm Nha Trang, Bến Tượng, Phùng Chí Kiên. Cận kề bên dự án là các cơ sở giáo dục chất lượng hàng đầu thành phố, thư viện, bệnh viện điều dưỡng, chợ trung tâm.

 

Tòa nhà Thái Nguyên Tower có độ cao 120m, cho phép cư dân nơi đây và những người sử dụng dịch vụ được phóng tầm mắt tận hưởng toàn tuyến sông Cầu đoạn chảy qua thành phố Thái Nguyên.

 

Cơ hội đầu tư sinh lời từ các dự án Thái Nguyên

 

Dự án với hơn 300 căn hộ cao cấp, với tiện ích vô cùng đẳng cấp, dự án sẽ mang lại giá trị gia tăng trong tuơng lai và khả năng cho thuê rất tốt cho chuyên gia, nhân sự cấp cao người nuớc ngoài tại thị trường Thái Nguyên. Tiện ích phong phú, đa dạng: trung tâm thương mại, shophouse khối đế, siêu thị, khu vui chơi giải trí, trung tâm thể dục thể thao, bể bơi vô cực, rạp chiếu phim và sân chơi cho trẻ em, phố đi bộ Bến Tượng. Ngoài ra, còn có ngân hàng bảo lãnh tiến độ và hỗ trợ khách hàng khi mua hoặc đầu tư dự án này.

 

Với những ưu điểm của dự án Thái Nguyên được nêu trên, không khó để  nhận thấy được tiềm năng tăng phát triển của dự án trong tương lai. Do vậy việc mua để ở, để đầu tư cho thuê, kinh doanh dịch vụ hay đầu tư lướt sóng mua đi bán lại,… đều là những cơ hội sinh lời hấp dẫn mà các nhà đầu tư thông minh không nên bỏ lỡ tại Thái Nguyên.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về tiến độ các dự án Thái Nguyên, mặt bằng thiết kế, quý khách vui lòng xem chi tiết tại đây.

 

Liên hệ số 0931 338 458 để được tư vấn

 

Chia sẻ: