More than searching
Liên hệ quảng cáo: (028) 71060789

Ứng dụng mua bán nhà đất ngay trên điện thoại

11-01-2019
Tâm Sen

Jinn – một ứng dụng bất động sản thông minh phát triển dành riêng cho môi giới và khách hàng quan tâm đến việc mua bán nhà đất. Ứng dụng mua bán nhà đất Jinn như một trang mạng xã hội, app Jinn tích hợp thêm nhiều tính năng chuyên biệt bán nhà, bán bất, bán căn hộ….dành riêng cho các công ty, các cá nhân hoạt động trong lĩnh vực BĐS.

Ứng dụng mua bán nhà đất ngay trên điện thoại

Ứng dụng mua bán nhà đất Jinn

Ứng dụng mua bán nhà đất Jinn – công nghệ giúp bán nhà nhanh chóng

Tính đến thời điểm hiện tại app Jinn đang hỗ trợ cho hai thành phố lớn TP.HCM và Hà Nội. Bởi đây là 2 thành phố đang có dự án hot nhất năm 2018 như VinCity Quận 9 ( HCM ) và VinCity Sportia và VinCity Ocean Gia Lâm ( Hà Nội ). Ứng dụng Jinn đang hỗ trợ tối đa, đăng tin miễn phí các dự án VinCity trên trang Jinn. Do đó, dự án này được gần mấy trăm nghìn sale tham gia mua bán trên app Jinn. Và VinCity đã dần dần ăn sâu trong tiềm thức khách hàng là mua VinCity thì người ta sẽ lên app Jinn để tìm kiếm.

App bán nhà Jinn đã ra mắt thêm ứng dụng di động để giúp người dùng Android và iOS có thể tìm kiếm nhà theo nhu cầu của mình một cách dễ dàng hơn, ở mọi lúc mọi nơi, kết nối khách hàng nhanh chóng.

 

Ứng dụng mua bán nhà đất ngay trên điện thoại

App bán nhà Jinn đã có mặt trên ứng dụng di động để giúp người dùng Android và iOS

 

Link tải ứng dụng:

Jinn Customer: https://goo.gl/2WzbrV

Với ứng dụng mua nhà Jinn, bạn có thể cho bạn trải nghiệm ở nhiều vai trò khác nhau. Cho bạn ở vai trò là một người đang đi tìm mua hoặc thuê nhà, hoặc là người bán nhà. Với nhà phố, bạn sẽ biết được diện tích của căn đã chọn, giá và số lượng phòng ngủ. Còn với nhà chung cư thì bạn sẽ thấy thêm Block của tòa nhà.

Quy trình mua bán nhà trên ứng dụng bất động sản Jinn như thế nào? 

 

Ứng dụng bất động sản Jinn

Tin đăng các dự án cần bán sẽ được hiển thị lên trang đầu của Jinn

  • Về quá trình sử dụng app Jinn để giao dịch, mua bán nhà đất, hay đăng tin: Khi bạn đăng tin bán nhà, đăng tin mua nhà trên Jinn, chỉ mất 1 phút sau, bài đăng của bạn sẽ được ưu tiên hiện lên trang đầu ở trang Jinn.
  • Khách hàng mua dự án của bạn như thế nào?. Như đã nói, trang Jinn.vn có hàng ngàn lượt truy cập của khách hàng mỗi tháng. Khi bạn post bài lên ứng dụng Jinn, bạn có cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng lớn trên Jinn. Khách hàng nhìn thấy tin bài bạn đăng bán trên trang Jinn, họ sẽ chủ động liên lạc trực tiếp với bạn.
  • Với ứng dụng mua bán nhà như Jinn, thay vì dùng giấy tờ, hình ảnh catalogue…. Tất cả hình ảnh, giấy tờ, thông tin dự án đều tích hợp lên một ứng dụng Jinn. Có nhiều công cụ hữu ích hơn cho môi giới.

Ứng dụng mua bán nhà đất ngay trên điện thoại

 

  • Với ứng dụng mua bán nhà đất bất động sản Jinn, việc tìm kiếm khách hàng sẽ đơn giản hơn. Bạn không còn phải phát tờ rơi, gọi điện, nhắn tin trực tiếp đến khách hàng. Trong đó, ứng dụng Jinn đã phân tích khách hàng theo Big Data. Phân tích dữ liệu khách hàng, nguồn thu nhập khách hàng phân tích đối tượng khách hàng, vùng khách hàng. Mang đến nguồn khách hàng phù với với sản phẩm của bạn đã đăng tin bán trên Jinn.

Ứng dụng bất động sản Jinn ra đời mang đến một nền tảng rút ngắn khoảng cách với khách hàng và môi giới. Tạo ra một sân chơi lành mạnh, cung cấp đầy đủ thông tin một cách minh bạch và trung thực.

Xem thêm review  về ứng dụng Jinn tại đây: https://goo.gl/ExqCLK

Liên hệ: HOTLINE: 0931 338 458 để được tư vấn nhanh nhất

 

 

Chia sẻ: