More than searching
Liên hệ quảng cáo: (028) 71060789

Địa chỉ Vincity Ocean Park – Vị trí “ đắc địa” cho nhà đầu tư

11-01-2019
Tâm Sen

Với vị trí đắc địa dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm là một trong những bất động sản được nhắc đến nhiều nhất thời gian gần đây. Chỉ cách trung tâm Thủ Đô 20 phút, cách sân bay 20 phút, sân bóng mỹ đình 20 phút…Với địa chỉ Vincity Ocean Park này, đây là một dự án đáng để đầu tư và mua sinh sống nhất.

Địa chỉ Vincity Ocean Park thu hút nhà đầu tư

 

Địa chỉ Vincity Ocean Park tọa lạc trên một diện tích đất khoảng 420 ha tại thị trấn Trâu Quỳ và 3 xã Dương Xá, Kiêu Kỵ, Đa Tốn của huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Đây là một trong những huyện có vị trí đắc địa, có tiềm năng phát triển cao. Do đó tập đoàn VinGroup quyết định đầu tư Vincity Ocean Park tại đây. Tuyến đường sắt số 8 và đường cao tốc chạy qua, Vincity Ocean Park Gia Lâm là nơi lý tưởng để các nhà đầu tư đặt niềm tin vào dự án bởi những tiềm năng sinh lợi nhuận trong tương lai vô cùng lớn.

Địa chỉ Vincity Ocean Park – Vị trí “ đắc địa” cho nhà đầu tư

Vincity Ocean Park sẽ đem đến một cuộc sống mới đầy đủ tiện nghi, hiện đại cho cư dân thủ đô. Hiện tại, trên App Jinn đang cập nhật đầy đủ thông tin về dự án. Hãy tải ngay app Jinn để sở hữu những căn hộ đầu tiên của dự án Vincity Ocean Park ngay khi mở bán.

Link tải ứng dụng Jinn tại đây: 
Jinn Customer: https://goo.gl/2WzbrV

 

Vị trí Vincity Gia Lâm thuận tiện di chuyển đến trung tâm thành phố Hà Nội và khu vực lân cận

 

Từ vị trí của dự án, có thể không mất quá nhiều thời gian cư dân có thể di chuyển vào các khu vực trung tâm Hà Nội như: Hồ Gươm, Phố Cổ, Quận Đống Đa, Hoàng Mai… nhất là khi dự án làm cầu Trần Hưng Đạo sắp được khởi công trong tương lai gần.

Đồng thời, đây là điểm giao thương quan trọng kết nối với các tỉnh thành phía Bắc như: Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh,… mở ra tiềm năng phát triển kinh tế – xã hội năng động bậc nhất.

Địa chỉ Vincity Ocean Park – Vị trí “ đắc địa” cho nhà đầu tư

Với địa điểm thuận lợi và nhiều công trình giao thông, cơ sở hạ tầng thuận lợi, hiện đại, dự án Vincity Ocean Park sẽ đem đến một cuộc sống mới đầy đủ tiện nghi, hiện đại cho cư dân thủ đô.

Hệ thống giao được nâng cấp đồng loạt tại vị trí dự án VinCity Ocean Park

Địa chỉ Vincity Ocean Park – Vị trí “ đắc địa” cho nhà đầu tư

Gia Lâm là nơi đặt đô thị hạt nhân mới của Thủ đô trong tương lai với hàng loạt quy hoạch quan trọng và đang có thế mạnh trở thành quận của thủ đô Hà Nội vào năm 2020. Bên cạnh hệ thống cơ sở hạ tầng chất lượng có sẵn:

  • Sân bay Gia Lâm
  • Bến xe Gia Lâm
  • Bệnh viện đa khoa Gia Lâm
  • Aeon Mall Long Biên
  • Bệnh viện Đa khoa Đức Giang

Chính quyền Thành phố dự kiến sẽ xây dựng tại khu vực này hàng loạt công trình giao thông và tiện ích trọng điểm:

  • 4 cây cầu mới bắc qua sông Hồng và sông Đuống
  • Tuyến Đường sắt đô thị số 8 (Ga Metro số 8)
  • Tổ hợp Công viên Vui chơi giải trí cao cấp Vinpear Land Gia Lâm
  • Công viên Khoa học diện tích 210 ha…

Hiện nay, với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng và nhận được sự đầu tư, quan tâm từ chính quyền Thủ đô, huyện Gia Lâm đang là một trong những quận được đầu tư trọng điểm của Thành phố. Nhiều công trình cơ sở hạ tầng hiện đại như đường xá, bệnh viện, trường học,…đang được hoàn thiện sẽ đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu về y tế, giáo dục, giao thông cho các cư dân của Vincity Ocean Park.

Sở hữu một vị trí đắc địa như vậy, vị trí VinCity Ocean Park Hà Nội còn hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống nhộn nhịp ở vùng ngoại ô. Và khi đầu tư VinCity Ocean Park, trong tương lai sẽ đem đến lợi nhuận nhanh chóng cho khách hàng và các nhà đầu tư thứ cấp.

 

 

 

Chia sẻ: