More than searching
Liên hệ quảng cáo: (028) 71060789

Ngày bàn giao Vincity Tây Mỗ thông tin mới nhất tháng 1/2019

10-01-2019
Phuc Truong

Một trong những dự án hot nhất tại Hà Nội hiện nay chính là VinCity Sportia. Với sự đầu tư theo vị thế 5 sao, Vingroup đảm bảo tiện nghi cho từng cư dân khi sở hữu căn hộ. Và vừa mới đây, Vingroup đã chính thức công bố ngày bàn giao VinCity Tây Mỗ với thị trường.

VinCity Tây Mỗ được ra mắt từ ngày nào?

Khẳng định vị thế ngay từ khi chỉ mới là “rumor”, VinCity Sportia được khách hàng săn đuổi ráo riết về từng thông tin của dự án. Vingroup chính thức ra mắt khu đô thị VinCity Sportia vào tháng 12/2018. Với cam kết về thời gian xây dựng và tiện ích chất lượng, đây chính là dự án đáng mơ ước của mỗi người.

Không giống các dòng sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes, VinCity là dòng sản phẩm bất động sản Trung cấp của tập đoàn Vingroup. Với mục tiêu mang lại cơ hội sở hữu nhà cho nhiều người ( đặc biệt là ở các thành phố lớn), Vingroup mang đến những sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của đa số người tiêu dùng Việt.

VinCity Sportia phù hợp thị trường phân khúc giá trung bình

Hiện nay, với các dự án ở khu vực đắc địa tương đương như VinCity Tây Đại Mỗ, giá căn hộ sẽ giao động từ 1.5 tỷ đến 3 tỷ. Tuy nhiên, với căn hộ của VinCity chỉ từ 900tr bạn đã có thể sở hữu ngay một suất trở thành dân cư tại khu đô thị hiện đại bậc nhất này. 

Thông tin căn hộ được mở bán:

♦  Căn hộ Studio: Diện tích 28.2 – 36.4 m2, giá bán từ 930 Triệu – 1.1 tỷ

♦  Căn hộ 1 phòng ngủ: Diện tích 42.8 – 48.1 m2, giá bán từ 1.2 – 1.5 tỷ

♦  Căn hộ 2 phòng ngủ: Diện tích 53.7 – 65.4 m2, giá bán từ 1.6 – 2.2 tỷ

♦  Căn hộ 3 phòng ngủ: Diện tích 74.1 – 76.2 m2, giá bán từ 2.3 – 2.9 tỷ

Bên cạnh đó, ngân hàng Techcombank còn hỗ trợ cho khách hàng vay tới 70% giá trị căn hộ. Thời gian vay cũng là một trong đặc biệt của dự án này. Techcombank công bố gia hạn đến 35 năm cho khách hàng mua VinCity. 

 

Ngày bàn giao Vincity Tây Mỗ thông tin mới nhất tháng 1/2019

Chính sách cho vay của dự án Vincity

Ngày bàn giao Vincity Tây Mỗ được ấn định 

Theo những thông tin mới nhất chúng tôi nhận được, dự án VinCity Tây Mỗ – Đại Mỗ đã được tiến hành giải phóng mặt bằng xây dựng. UBND phường Tây Mỗ và Đại Mỗ đã thành lập Tổ công tác về bồi thường, hỗ trợ tái định cư, giải phóng mặt bằng xây dựng khu đô thị VinCity. Vì vậy, ngày bàn giao VinCity Tây Mỗ sẽ là vào khoảng quý III/2020

Việc đầu tư mua căn hộ Chung cư Vincity Tây Mỗ, khách hàng ngoài việc thuận tiện cho cuộc sống sinh hoạt còn được hưởng những tiện ích tuyệt vời từ nhà đầu tư Vingroup. Chính vì thế, lựa chọn an cư tổ ấm tại chung cư Vincity Tây Mỗ là lựa chọn thông minh của những quý khách hàng thông thái.

Xem thêm Vị trí dự án VinCity Sportia

 

Chia sẻ: