More than searching
Liên hệ quảng cáo: (028) 71060789

Giá VinCity Ocean Park Gia Lâm bao nhiêu?

09-01-2019
Tâm Sen

Với mức giá bình quân dành cho người thu nhập tầm trung, nhưng VinCity Ocean Park Gia Lâm hội tụ đầy đủ những giá trị đẳng cấp như những dự án trước đó của tập đoàn Vingroup. Mức giá căn hộ VinCity Ocean Park hiện tại sẽ đáp ứng được nhu cầu về nhà ở cho người dân Hà Nội. Vậy cụ thể mức giá VinCity Ocean Park Gia Lâm bao nhiêu?

Giá VinCity Ocean Park Gia Lâm bao nhiêu?

Thông tin sơ bộ dự án ViCity Ocean Park Gia Lâm

Dự án chung cư căn hộ Vincity Gia Lâm Hà Nội tọa lạc trên địa bàn Trung tâm Huyện Gia Lâm – Hà Nội. Nằm ngay gần Trường Đại học Nông nghiệp 1, giữa trục đường 5 cũ và đường 5 mới, có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm Hà Nội với cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy và Chương Dương chỉ với 15 – 20 phút. Với vị trí cách trung tâm Thủ Đô tầm 20 phút, dự án VinCity Ocean Park Gia Lâm có quanh với cảnh rộng rãi và không khí trong lành. Đây sẽ là nơi định cư lý tưởng dành cho các hộ gia đình trong tương lai.

 

Giá VinCity Ocean Park Gia Lâm bao nhiêu?

Vị trí dự án VinCity Ocean Park Gia Lâm

Đối tượng phù hợp mua VinCity Ocean Park Gia Lâm

Tập đoàn VinGroup đầu tư dự án VinCity Gia Lâm với mục đích mang đến nơi an cư, lạc nghiệp cho những người thu nhập tầm trung. Với mức giá bán đầy hấp dẫn, thậm chí được cho là rẻ, các căn hộ dự án VinCity Ocean Park phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đó là vợ chồng trẻ, những người độc thân hoặc sống xa gia đình, sinh viên, công nhân…

Với những nhà đầu tư, đây là dự án hứa hẹn có sinh lời hấp dẫn. Đó là nhân tố tạo nên sức hút đặc biệt của dự án trong thời điểm hiện nay.

Giá VinCity Ocean Park Gia Lâm bao nhiêu?

Giá VinCity Ocean Park Gia Lâm bao nhiêu?

Vị dụ tham khảo bảng giá tạm tính khi mua căn hộ VinCity Ocean Park

Theo tính toán, một gia đình có thu nhập bình quân khoảng từ 15 -20 triệu/tháng là đã có thể sở hữu căn hộ dự án VinCity Gia Lâm. Và nếu gia đình bạn đã tích lũy được 25 – 30% (300 – 400 triệu) giá trị căn hộ thì hoàn toàn có thể mua căn hộ VinCity và trả dần 70% tiền còn lại cho ngân hàng.

Ví dụ minh họa tham khảo :

– Với các căn 1 ngủ studio có diện tích dự kiến 30m2 (dự kiến). Ví dụ với giá trị căn hộ khoảng 800tr bạn sẽ cần vốn tự có 30% tương đương 240 triệu còn 65% còn lại tương đương 520,000,000đ bạn sẽ vay ngân hàng trong vòng 15 năm.

Chính sách bán hàng dành cho khách hàng mua căn hộ VinCity Ocean Park Hà Nội

Hiện tại, dự án VinCity Sportia đã được chính thức mở bán, một lợi thế lớn cho người dân Thủ Đô chọn mua căn hộ dự án VinCity Ocean Park Gia Lâm là mua trả góp lên đến 35 năm..

Khách hàng lựa chọn phương thức không ân hạn lãi. 

 • Vốn tự có của Khách hàng: 30% tổng giá trị căn hộ
 • Chiết khấu 11% trên tổng giá trị căn hộ. Trả lãi từ tháng đầu tiên trên số tiền vay ngân hàng
 • Khách hàng được ân hạn gốc đến 31/8/2020.

Khách hàng lựa chọn phương thức ân hạn gốc và lãi

 • Không nhận chiết khấu.
 • Miễn phạt trả nợ trước hạn đến hết ngày 31/8/2020
 • Khách hàng được ân hạn gốc và miền lãi đến hết ngày 31/8/2020.

Ngoài ra, nếu khách hàng không nhận bảo lãnh ngân hàng, khách hàng sẽ được chiết khấu thêm 1.5% nữa. Vậy, tổng chiết khấu khách hàng có thể được nhận là 12.5%. Bên cạnh đó, một số chính sách hỗ trợ vay vốn mà chủ đầu tư đưa ra với những gói hỗ trợ khách hàng cụ thể như:

 • Cho vay tới 65% giá trị căn hộ.
 • Trả góp lên tới 35 năm.
 • Hỗ trợ lãi suất 0% tới khi bàn giao căn hộ
 • Ân hạn trả nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn.
 • Tặng kèm phần thưởng quà giá trị, gói dịch vụ.

Hiện tại, mức giá cụ thể của dự án VinCity Gia Lâm đã được cập nhật trên app Jinn. App Jinn là app bất động sản lớn hiện cập nhật chi tiết dự án, bảng giá…. Tải app Jinn để cập nhật bảng giá sớm nhất.

Xem mức giá cụ thể tại đây

 

 

Chia sẻ: