More than searching
Liên hệ quảng cáo: (028) 71060789

Treo tranh phong thủy cho văn phòng làm việc

03-01-2019
Phuc Truong

Để có một phòng làm việc theo ý mình và mang lại tài lộc cho công ty thì bạn cần phải biết cách trang trí. Theo chuyên gia thì việc treo tranh phong thủy cho văn phòng không những đẹp mà sẽ khiến cho căn phòng đó tràn ngập dương khí, mang lại sức sống mới và những điều cát lành cho văn phòng làm việc, công ty, nhà ở của bạn.

 

Không gian và vị trí treo tranh phong thủy cho văn phòng

 

Tùy vào không gian và vị trí mà ta nên chọn những loại tranh nào cho phù hợp để mang lại tài lộc, vận khí tại nơi làm việc, công ty.

Theo phong thủy, treo tranh lên tường ở nơi làm việc sẽ làm cho không gian sáng sủa hơn. Ở đại sảnh của công ty thì nên treo tranh sơn thủy để thế nước chảy vào, tượng trưng cho việc mang lại nhiều vận khí, tài lộc cho nơi làm việc.
Trong phòng làm việc cần tuyệt đối tránh treo những tranh hình con vật có sát khí nặng như: tranh kiếm, tranh cửu long sẽ làm tổn hại tài khí.

 

Cách chọn tranh phong thủy cho văn phòng

 

Thuyền buồm được cho là biểu tượng may mắn của doanh nhân. Nên treo tranh thuyền buồm ở vị trí gần cửa chính, hướng vào bên trong với hàm ý chở vàng rước lộc vào văn phòng, công việc luôn thuận lợi và hanh thông.

 

tranh phong thủy cho văn phòng

 

Khi treo tranh vẽ các loài mang ý nghĩa thành công như: Bát Mã (mã đáo thành công) nên chọn hướng treo tốt cho gia chủ, phía đầu ngựa phải quay vào phòng. Các loại tranh mãnh thú như hổ, báo, sư tử hay chim ưng nên chọn các tranh mà đầu của chúng ở tư thế hướng lên trên, sẵn sàng tự vệ. Không nên chọn hình ảnh chúng đang nhìn bạn như thể chuẩn bị tấn công.

 

tranh phong thủy cho văn phòng

 

Tranh treo văn phòng làm việc tăng năng lượng làm việc

 

Tranh treo văn phòng thác nước

Tranh thác nước phong thủy trong phòng làm việc trở nên tươi mát, mang đến dương khí tốt cho căn phòng. Nó còn mang cả không gian thiên nhiên vào phòng làm việc giúp công việc đạt hiệu quả cao hơn.

 

tranh phong thủy cho văn phòng

 

Hoa làm văn phòng thêm sắc màu

Theo phong thủy, tranh phong thủy cho văn phòng về hoa quả sẽ giúp chỗ làm việc thêm phần sáng sủa và gặp nhiều vận may. Vậy, khi bạn treo tranh về hoa hướng dương hoặc hoa mẫu đơn, ý nghĩa của bức tranh này sẽ như thế nào?

 

tranh phong thủy cho văn phòng

 

Treo tranh mặt trời mọc

Trong văn phòng luôn ngập tràn năng lượng để tất cả mọi người làm việc hăng say với kết quả và chất lượng cao nhất.

tranh phong thủy cho văn phòng

Chia sẻ: