More than searching
Liên hệ quảng cáo: (028) 71060789

Thiết kế căn hộ 60m2 đẹp, tiện nghi cho gia đình trẻ

20-12-2018
Phuc Truong

Căn hộ 60m2 đẹp được thiết kế đầy đủ tiện nghi lại vô cùng ấm cúng, rất hợp cho bất cứ cặp đôi mới cưới nào muốn làm tổ ấm riêng. Với diện tích không lớn nhưng căn nhà lại mang đến vẻ đẹp hút ánh nhìn cho bất kỳ ai lần đầu tiên bước vào không gian này. Không cầu kỳ trong cách chọn lựa nội thất, cũng không quá phức tạp trong việc kết hợp, pha trộn màu sắc nhưng chính sự giản dị này lại khiến cho nó có sức hút đến kỳ lạ.

Thiết kế cơ bản nhưng đầy đủ tiện nghi cho căn hộ 60m2

 

Diện tích nhà nhỏ nên không gian được thiết kế rất cơ bản. Ngoài 2 phòng ngủ và khu vực nhà vệ sinh, các không gian chức năng khác như phòng ăn, khách, bếp đều được bố trí trong cùng một phòng với thiết kế mở để có thể vay mượn không gian của nhau, tạo nên sự gọn gàng, tiện dụng.

căn hộ 60m2

Không gian căn hộ 60m2 với diện tích vừa phải nhưng được mở rộng từ việc tạo các khu vực chức năng liền mạch.

căn hộ 60m2

Nhà bếp trắng tinh khôi giúp “ăn gian” không gian tưởng chừng nhỏ hẹp gây ra khó chịu này.

căn hộ 60m2

Những chất liệu như gỗ min, đá bạn có thể sử dụng nhiều trong căn hộ nhằm mục đích dễ lau chùi cho nhà có trẻ nhỏ.
căn hộ 60m2

Trang trí không cần quá rườm rà

căn hộ 60m2

 

Không gian phòng khách rộng thoáng với cách bài trí đơn giản. Một chiếc sofa cỡ lớn kết hợp như một chiếc giường lý tưởng để chủ nhà có thể nghỉ ngơi thư giãn hoặc dùng làm góc đọc sách êm ái cạnh cửa sổ.

Phòng ngủ cũng không sử dụng quá nhiều nội thất mà chỉ dùng những đồ đạc cần thiết như: giường ngủ, chăn ga gối, một chiếc tivi và tủ đựng đồ.

 

căn hộ 60m2
Chia sẻ: