More than searching
Liên hệ quảng cáo: (028) 71060789

Mua bán nhà đất ở Quận 9

20-12-2018
Tâm Sen

Nằm trong chiến lược phát triển về khu Đông của thành phố, cùng việc đón sóng hạ tầng ồ ạt. Thị trường mua bán bất động sản, mua bán nhà đất ở quận 9 chuẩn bị tăng tốc. 

Cơ hội đầu tư mua bán nhà đất ở Quận 9 Tp.Hồ Chí Minh

Mua bán nhà đất ở Quận 9

Quy hoạch nâng cấp cơ sở hạ tầng Quận 9

Quận 9 với lợi thế về Khu công nghệ cao, thành công nhất Việt Nam sẽ là quận nghiên cứu và phát triển. Trở thành một trong những vùng trọng điểm trong cuộc cách mạng 4.0 của Tp.HCM. Quận 9 hứa hẹn không ngừng được đẩy mạnh đầu tư phát triển trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, với mục tiêu tăng tốc thay đổi hạ tầng Quận 9, Tp. HCM đã chi khoản tiền lớn để quận 9 “lột xác” với nhiều dự án tầm cỡ như dự án VinCity Quận 9, Safira Khang Điền….

Điển hình, hàng loạt hệ thống giao thông mới được đầu tư xây dựng. Tiêu biểu là tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, đường Vành đai 3 kết nối quận 9 với trung tâm thành phố, Monorail Thủ Thiêm, sân bay quốc tế Long Thành…

Đồng thời, hàng nghìn tỷ đồng đã được chi để cải thiện, nâng cấp các tuyến đường. Các tuyến đường Nguyễn Xiển, Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, cầu Phú Hữu, cầu Tăng Long được nâng cấp sẽ giúp giảm thiểu đáng kể tình trạng ùn tắc của khu vực. Điều này khiến tình hình mua bán bất động sản Quận 9 nóng hơn bao giờ hết

Ngoài ra, sắp tới đây các trung tâm hành chính thương mại sẽ được đưa vào hoạt động ở Quận 9. Bệnh viện Ung Bướu 2, Bến xe Miền Đông mới, Đại siêu thị Aeon Mall, Đại học Fulbright… Điều này sẽ giúp diện mạo quận 9 từng bước chuyển mình thành trở thành trung tâm đô thị sáng tạo mới của thành phố.

Tình hình mua bán bất động sản, mua bán nhà đất ở Quận 9 hiện nay

Mua bán nhà đất ở Quận 9

Dự án VinCity Quận 9 với các căn hộ giá rẻ đang thu hút giới đầu tư

Trong thời gian vừa qua, các chủ đầu tư bất động sản TPHCM ở khu vực Quận 9 đã bắt đầu rao bán các dòng sản phẩm đất nền dự án, đất nền chia lô, nhà phố, biệt thự xây sẵn và các dự án đẳng cấp… Trong đó, đáng chú ý là các dự án căn hộ cao cấp giá rẻ ở Quận 9. Các dự án ở quận 9 đã bắt đầu thu hút rất nhiều người mua nhà thực cũng như giới đầu cơ.

Hiện những nhà đầu tư bất động sản TPHCM đang xây dựng các dự án lớn ở Quận 9. Các dự án lớn như Jamila Khang Điền, Sài Gòn Gateway, Thủ Thiêm Garden, Vincyty quận 9, Him Lam Phú An, I-home Xa lộ Hà Nội…Những dự án này sẽ mang đến cơ hội đầu mua bán bất động sản ở Quận 9 sôi động.

Cập nhật tin mới nhất tại: https://jinn.vn/news/

 

 

Chia sẻ: