More than searching
Liên hệ quảng cáo: (028) 71060789

Khu vực nhà đất Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh có cơ hội hút giới đầu tư?

12-12-2018
Phuc Truong

So với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, bất động sản khu vực Nhà Bè có vẻ im hơi lặng tiếng. Khu vực nhà đất Nhà Bè vẫn còn là một ẩn số với một số nhà đầu tư. Tuy nhiên, với sức tăng trưởng mạnh mẽ trong các dự án, quy hoạch gần đây, Nhà Bè có cơ hội là “mảnh đất vàng” cho giới đầu tư chú ý trong năm tới đây.

 

Khu vực nhà đất Nhà Bè

 

Sức bùng nổ lớn ở khu vực nhà đất Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh

 

Hiện nay, các “ông lớn” bất động sản dần chú ý hơn đến khu vực nhà đất Nhà Bè này. Khi mà, các lô đất tại Quận 7, Bình Chánh, Nhà Bè vẫn còn khá nhiều. Giá cả còn tương đối mềm chính là một trong những ưu thế lớn nhất của khu vực nhà đất Nhà Bè so với các quận huyện khác của thành phố. Như dự án đất nền Phú Xuân của Công ty Vạn Phát Hưng với giá chỉ từ 9,5 triệu đồng/m2, dự án đất nền Cotec – Phú Xuân có giá từ 7 triệu đồng/m2.

Không chỉ giá đất nền thấp mà giá căn hộ cũng tương đối rẻ hơn khu vực khác. Chẳng hạn như, căn hộ Phú Hoàng Anh có giá từ 21,5 triệu đồng/m2 với diện tích căn hộ từ 87m2, căn hộ Hoàng Anh Gia Lai 3 có giá từ 19 triệu đồng/m2 với diện tích trên 90m2.

 

Vị trí địa lý Nhà Bè có phải là “sức cản”?

 

Với hàng loạt cơ sở hạ tầng đột phá, thị trường bất động sản khu Nam (quận 7, 8, Nhà Bè, Cần Giờ) sẽ thu hút nhà đầu tư. Bằng chứng là hàng loạt các tên tuổi lớn giới địa ốc đã tung ra những dự án lớn để thu hút khách hàng. Nếu thời điểm trước khu Nam nổi lên với những dự án thuộc phân khúc cao cấp, thì năm 2017 – 2018 nhiều dự án chung cư tầm trung được các chủ đầu tư ưu ái.

Bên cạnh những dự án trọng điểm, khu Nam cũng có sự phát triển đồng bộ nhiều tuyến đường để kết nối thuận tiện với khu trung tâm. Đường Huỳnh Tấn Phát được mở rộng lên 30m kết nối với trục đường chính Nguyễn Văn Linh. Cầu Bình Tiên được xây dựng để mở đường cho việc hình thành tuyến đường Vành đai trong. Điều này giúp kết nối toàn bộ khu vực Nam Sài Gòn với các khu vực Tây và Tây Nam thành phố.

Bên cạnh đó, vị trí địa lý dần không còn là vấn đề đối với “dân Sài Gòn” vì với vô vàng lựa chọn di chuyển.

 

Giá đất biến động tăng tại khu vực Nhà Bè

 

Tại buổi tọa đàm Cơ hội đầu tư bất động sản Sài Gòn – Góc nhìn của người trong cuộc, Chủ tịch Hội cà phê Bất động sản, Trần Khánh Quang đưa ra dự báo về 3 điểm nhấn tích cực của trục đô thị Đông – Tây và khu Nam TP HCM.

Ông Quang nhận định, tâm lý đám đông có thể giết chết những nhà đầu tư bất động sản vốn mỏng. Những người kiến thức và kinh nghiệm thị trường còn hạn chế. Với nhóm nhà đầu tư ít vốn và chưa dày dạn trận mạc, ông đưa ra chiến lược đầu tư giảm thiểu rủi ro.

Đó là nên chọn mua bất động sản (nhà, đất, căn hộ) tại khu vực có tốc độ tăng chậm, chưa phát triển nhiều. Ở đó, giá nhà đất còn thấp hơn so với mặt bằng chung. “Quy luật nước chảy về chỗ trũng chưa bao giờ sai. Sau khi tất cả những điểm nóng, địa bàn màu mỡ nhất đã tăng giá rồi, sẽ đến lượt vùng trũng bật dậy, thiết lập mặt bằng giá mới”, ông Quang chia sẻ.

Hãy thật sự xem xét, cẩn trọng từ vị trí, hạ tầng, pháp lý, tiềm năng, ưu điểm và cả khuyết điểm và chọn cho mình nơi đầu tư đúng đắn nhất.

Liên hệ hotline: 0931 338 458 để biết thêm về các dự án hiện nay.

Chia sẻ: