More than searching
Liên hệ quảng cáo: (028) 71060789

Sắp xếp vật dụng phong thủy cho phòng ngủ

10-12-2018
Phuc Truong

Phòng ngủ là nơi quan trọng trong căn nhà của gia chủ. Việc sắp xếp phòng ngủ và giường ngủ phù hợp với phong thủy sẽ giúp gia đình có những giấc ngủ ngon để tinh thần và cơ thể khoẻ mạnh hơn. Vì vậy việc sắp xếp vật dụng phong thủy cho phòng ngủ cũng cần tìm hiểu kỹ càng.

vật dụng phong thủy cho phòng ngủ

Đặt hồ lô phong thủy cho phòng ngủ 

Ta thường thấy bên cạnh ông Thọ luôn treo một bình hồ lô lớn. Vì vậy hồ lô được coi là đồ vật tượng trưng cho sức khỏe và sự trường thọ.

Cũng có thể treo quả hồ lô tại những nơi thông thoáng, có gió như cửa sổ, cạnh cửa nhà… Quả hồ lô sẽ có tác dụng hút những tà khí, sát khí xung quanh, điều hòa các luồng không khí khác trong nhà.
Hồ lô trong phong thủy có tác dụng hóa giải đào hoa:
Trong phong thủy chức năng chủ yếu của quả hồ lô là “thu” và “hóa giải”.
Hồ lô không chỉ có tác dụng trong hóa giải bệnh tật mà nó còn có thể hóa giải cả đào hoa. Đào hoa theo nghĩa phong thủy là chỉ những mối quan hệ bất chính của một người đã có gia đình.

Đặt tiền cổ tại các góc phòng ngủ. 

Tiền cổ ngũ hành thuộc Kim cho nên có thể đặt trong phòng ngủ để tăng thêm khí trường cho căn phòng. Ngoài ra còn có tác dụng chiêu tài nạp bảo. Dùng tiền cổ đặt trong phòng ngủ có thể trấn trạch, hóa sát, vượng tài. Bên cạnh đó, còn phòng tiểu nhân, cầu phúc, trừ tai ách cho gia chủ.

Trong phong thủy, tiền xu là biểu tượng của nguồn tài lộc, của cải. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà con đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa, tiểu nhân… Để 3 đồng xu may mắn trong ví, sổ tiết kiệm… để kích hoạt sự giàu có cho chính bạn.

Không nên sắp xếp vật dụng phong thủy cho phòng ngủ dưới đây:

Tượng Phật, thần: Với góc độ tín ngưỡng và sự tôn kính lễ giáo thì đặt tượng thần, Phật trong phòng ngủ là điều đại kỵ. Còn trong phong thủy thì đó lại là cách “cất giấu” tài lộc, may mắn, khiến công danh sự nghiệp của bạn luôn chỉ ở mức trung bình.
Di ảnh người quá cố: Không nên đặt di ảnh người đã khuất trong phòng ngủ. Điều này dễ khiến cho gia chủ mộng mị, bóng đè, không tốt cho sức khỏe và giấc ngủ. Nên đặt di ảnh ở phòng khách, ban thờ hay một nơi yên tĩnh, sạch sẽ để tiện thờ phụng, cúng bái.
Sắp xếp vật dụng phong thủy cho phòng ngủ là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe và vận thế của chủ nhân. Gia chủ cần tham khảo các hướng và bài trí phù hợp với gia đình mình.
Chia sẻ: