More than searching
Liên hệ quảng cáo: (028) 71060789

VinCity Đại Mỗ bao giờ mở bán?

07-12-2018
Thanh Nguyễn

Dự án VinCity Đại Mỗ với mức giá bình dân, vị trí thuận lợi dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm Hà Nội đang là tâm điểm của người dân Thủ Đô hiện nay. VinCity Đại Mỗ bao giờ mở bán, hay giá chính xác của VinCity Đại Mỗ là thông tin được người dân nóng lòng chờ đón nhất.

VinCity Đại Mỗ bao giờ mở bán?” chính là câu hỏi đang “hot” dần theo thời gian.

 

Khu đô thị: Vincity​ Sportia (Vincity ​Tây Mỗ Đại Mỗ)

​Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

​Loại hình căn hộ:​ Căn hộ cao cấp, biệt thự, nh​à liền kề, ​shophouse,…

​Vị trí VinCity Đại Mỗ: ​giữa 2 phường Tây Mỗ và Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 Tổng diện tích: ​280ha

  5 phân khu: The Dream, The Power, The Sun, The Hero và The Victory

 

VinCity Đại Mỗ bao giờ mở bán?

 

Dự án VinCity Đại Mỗ của tập đoàn Vingroup

 

Vị trí VinCity Đại Mỗ thuộc địa lý phân khúc hai xã Tây Mỗ và Đại Mỗ thuộc Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, cư dân thuộc dự án VinCity Đại Mỗ có thể thuận lợi dễ dàng di chuyển từ vị trí VinCity Đại Mỗ đến các quận khác và các tỉnh thành lân cận thông qua các tuyến đường: Đại lộ Thăng Long, Hồ Tùng Mậu, Mỹ Đình,…Sự xuất hiện của dự án VinCity Đại Mỗ sẽ giúp khách hàng có cách nhìn mới mẻ, nhiều sự lựa chọn hơn cho cuộc sống muôn màu của chính bản thân và gia đình khi muốn an cư lập nghiệp. Chính vì thế, VinCity Đại Mỗ bao giờ mở bán được rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi và tìm hiểu.

 

VinCity Đại Mỗ bao giờ mở bán?

 

Vị trí VinCity Đại Mỗ thuận lợi

 

Bên cạnh đó, VinCity Đại Mỗ ​với tên gọi chính thức VinCity Sportia​ là dự án mang thương hiệu VinCity tiếp theo của tập đoàn Vingroup được mở bán tại Hà Nội, chỉ ​hơn 1 tháng sau khi ​dự án Vincity Gia Lâm và Vincity Ocean Park​ được tung ra thị trường. Theo thông tin mà chúng tôi mới nhận được, hiện các đại lý phân phối đã Nhận đặt chỗ các căn hộ và VinCity Đại Mỗ bao giờ mở bán được dự kiến là cuối tháng 12/2018.

Tiện ích đẳng cấp của VinCity Đại Mỗ

Không nhng thế, lý do VinCity Đi M bao gi m bán nhn đưc s quan tâm, săn đón t khách hàng cũng như nhà đu tư đó là tính đng b hóa gia tin ích và dch v, mô hình khép kín tin li. Nếu như trưc đây các sn phm chung cư giá r dành cho ngưi có mc thu nhp trung bình không có tin ích đi kèm thì VinCity Đại Mỗ li khác bit hoàn toàn. Không ch vi giá thành va phi mà tt c sn phm đu đưc đng b tin ích, cht lưng theo xu hưng thiết kế ca các nưc phát trin trên thế gii. T đây có th khng đnh khu đô th VinCity Đi M là s la chn hàng đu theo kiến to chun mc trong phân khúc nhà giá r trên th trưng.

 

D kiến khu đô th VinCity Đi M s đưc quy hoch và phát trin theo h thng tòa nhà cao tng như: chung cư, văn phòng, khách sn. Đưc thiết kế da trên ý tưng ca nhng d án cao cp đi trưc, VinCity Đi M s s hu hu hết các tin ích, dch v như trung tâm thương mi, khu vui chơi gii trí, mua sm, th thao, trưng hc, phòng khám. Và mt trong nhng yếu t đưc ngưi dân quan tâm đó là không gian sinh thái trong lành, din ích cây xanh rng rãi.

 

Tiện ích VinCity Đại Mỗ

 

Mọi thông tin mới nhất về dự án, Vincity Đại Mỗ bao giờ mở bán cũng như vị trí đẹp của các căn hộ VinCity Đại Mỗ sẽ được Jinn.vn cập nhập đến bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Để theo dõi liên tục các thông tin nóng nhất từ chủ đầu tư,  khách hàng hãy liên hệ đến hotline: 0931 338 458 hoặc tham khảo tại đây.

 

 

Chia sẻ: