More than searching
Liên hệ quảng cáo: (028) 71060789

Quy mô VinCity Quận 9 “khủng” đến mức độ nào?

30-11-2018
Phuc Truong

Theo công bố của chủ đầu tư Vingroup về dự án VinCity Grand Park, thông tin về quy mô VinCity Quận 9 đã làm tất cả những con dân bất động sản cực kì hào hứng. Với diện tích hơn 300ha (gấp 9 lần dự án Vinhomes Central Park) được phủ xanh khu vực phía Đông, VinCity Grand Park được mọi người đón chờ như một sự lột xác cho các dự án hiện tại.

 

Quy mô VinCity Quận 9 với hàng ngàn căn hộ

 

Với tổng diện tích hơn 300ha, xây dựng hơn 30.000 căn hộ, dự án VinCity Grand Park bao gồm: căn hộ, biệt thự, shophouse… phù hợp với tất cả những yêu cầu từ đơn giản cho đến khó tính của khách hàng.

Chủ đầu tư Vingroup cho hay mật độ của dự án sẽ giới hạn trong 20% – 25%, đảm bảo sinh hoạt của cư dân thoáng đãng, thoải mái nhất có thể.

Quy mô VinCity Quận 9

Diện tích của các loại hình

 

  • Căn hộ : 30 – 90m2.
  • Shophouse : 100 – 200m2.
  • Nhà phố : 70 – 120m2.
  • Biệt thự : 200 – 500m2.

Cơ sở hạ tầng – dịch vụ đậm chất Vingroup

 

Hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến THPT, đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao cùng cơ sở vật chất đạt chuẩn giáo dục quốc tế,… đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ em.

Ngoài ra, trung tâm thương mại, hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện đại, khu vui chơi thể thao, công viên… đáp ứng đủ nhu cầu vui chơi, giải trí và mua sắm ngày càng cao của cư dân. Hệ thống an ninh 24/24 giúp chủ nhân an tâm hơn về độ an toàn cho căn nhà và nơi sinh sống.

Quy mô VinCity Quận 9

 

Công Viên VinCity Quận 9

 

Công viên xanh diện tích 36ha cũng là một dấu ấn cho VinCity Quận 9. Cư dân tại căn hộ sẽ được sử dụng công viên cho các hoạt động thể dục, thể thao cũng như có những thời gian dành cho gia đình nghỉ ngơi trong môi trường trong lành.

 

Giá bán dự án VinCity Quận 9

Hiện tại dự án VinCity vẫn chưa có giá bán chính thức. Dự kiến sẽ có trong quý 4/2018. Để nắm bắt được thông tin mới nhất. Quý khách hàng có thể theo dõi tại Jinn.vn mỗi ngày.

Chia sẻ: