More than searching
Liên hệ quảng cáo: (028) 71060789

Cách bài trí căn hộ chung cư hợp phong thủy (Phần 1)

30-11-2018
Phuc Truong

Gia chủ muốn một cuộc sống thịnh vượng, an khang, hạnh phúc không thể nào bỏ qua việc bài trí căn hộ chung cư hợp phong thủy. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để giúp căn hộ của bạn tiện ích cũng như hỗ trợ cho con đường phát triển của bạn.

Bài trí căn hộ chung cư với màu sắc phù hợp

 

Việc lựa chọn màu sắc sẽ ảnh hưởng đến vận mạng của gia chủ. Ví dụ: gia chủ mạng hỏa phải chọn màu sắc như hồng, đỏ, xanh lá… kị các màu như xanh dương, đen…

 

Hướng nhà trong việc bài trí căn hộ rất quan trọng

 

Hướng nhà là yếu tố vô cùng quan trọng, ngoài việc xem xét ánh nắng có chiếu rọi vào thẳng căn hộ hay không nó còn có ý nghĩa trong sự nghiệp, tiền đồ của gia chủ. Tuy nhiên, mua chung cư gia chủ thường không chủ động được về việc chọn hướng nhà, do vậy, việc bố trí căn hộ chung cư cho hợp phong thủy chủ yếu sẽ sắp xếp đồ đạc và trang trí nội thật, tận dụng một số mẹo nhỏ để có được căn hộ theo đúng mệnh của gia chủ.

Cửa căn hộ nên bài trí như thế nào?

 

bài trí căn hộ chung cư
Bạn không nên chọn những căn hộ có hành lang dài hướng thẳng vào nhà, tránh đối diện cửa căn hộ khác, cửa thang máy… Nguyên nhân là do khi cửa chính của căn hộ ở những vị trí này thì người ngoài có thể dễ dàng nhìn thấy toàn gian phòng. Hơn nữa, theo phong thủy, điều này tối kị vì nó dễ gây hao tán về tài lộc và bất an cho gia chủ.

Phòng khách của căn hộ cũng cần chú ý

Không nên để ghế quay lại cửa, nếu gian phòng chật và đó là sự lựa chọn duy nhất thì nên đặt một chiếc gương để có thể nhìn thấy những gì đang diễn ra sau lưng.
bài trí căn hộ chung cư
Để tạo thêm sự sinh động cho gian phòng bạn có thể đặt một chậu cảnh, treo bức tranh hoặc đặt bể cá,… thường xuyên thay hoa tươi để làm mới cho căn hộ. Bố trí ghế ở phòng khách và phòng bếp cho thật hợp lý, đảm bảo không gian thông thoáng.
(còn tiếp)
Chia sẻ: