More than searching
Liên hệ quảng cáo: (028) 71060789

Sa bàn Vincity Quận 9

28-11-2018
Nhật Trang

Mô hình sa bàn Vincity Quận 9 cùng với dự án đang gây được sự chú ý của mọi người gần đây. Đây dự kiến là chiếc sa bàn lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm này.

Mô hình sa bàn Vincity là gì?

Sa bàn kiến trúc là một công trình kiến trúc được đắp nhỏ lại tiện cho việc nghiên cứu hoặc làm mẫu. Sa bàn Vincity là mô hình thu nhỏ sinh động để khách hàng khi tham quan nhà mẫu có thể nhìn, biết rõ hơn về quy mô dự án. Sa bàn hiện tại đang được đặt ở chung cư Masteri Thảo Điền, Xa Lộ Hà Nội, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Sa bàn Vincity Quận 9

Những khách hàng khi tới tham quan nhà mẫu đều không khỏi trầm trộ về độ “khủng” của chiếc sa bàn này. Chiều dài của nó lên đến khoảng 200m2, và có diện tích tương đương 1 căn Penthouse. Với diện tích lớn như vậy đủ thấy được quy mô của siêu dự án Vincity này rồi.

Sa bàn lớn nhất Việt Nam này được trang trí tỉ mỉ đến từng cái cây, ánh đèn, tòa nhà, con kênh. Nhìn từ xa, sa bàn như một bản thu nhỏ chân thật nhất của đại đô thị Vincity Grand Park.

Sa bàn lớn nhất Việt Nam

Lợi ích của sa bàn Vincity

Sa bàn Vicity giúp người mua nhà có thể hình dung về không gian sống, cách bố trí gian phòng… có phù hợp với nhu cầu sử dụng trong tương lai. Bên cạnh đó, sa bàn cùng với nhà mẫu tạo thêm cảm hứng để người mua có thể thiết kế và trang trí nội thất theo sở thích của mình.

Sa bàn Vincity Quận 9

Người ta nói “Tai nghe không bằng mắt thấy”, nhiều khách hàng trước khi mua căn hộ Vincity quận 9 luôn yêu cầu được xem mặt bằng sa bàn, nhà mẫu. Đó là nhu cầu cần thiết để khách hàng có thể đưa ra quyết định chính xác có nên mua hay không.

Hãy tham quan sa bàn lớn nhất Việt Nam và nhà mẫu để lựa chọn cho mình một căn hộ thích hợp. 

Liên hệ 0931 338 458 để biết thêm chi tiết dự án.

Xem thêm thông tin dự án Vincity Quận 9: https://jinn.vn/news/2018/11/19/gia-can-ho-vincity-quan-9/

 

Chia sẻ: