More than searching
Liên hệ quảng cáo: (028) 71060789

Jinn – Platform bất động sản kết nối môi giới và khách hàng nhanh chóng

10-10-2018
Thanh Nguyễn

Trong thời gian vừa qua, cộng đồng môi giới bất động sản ngoài việc “săn” khách hàng tiềm năng, nhà ở, dự án, họ đã và đang tích cực “săn” cả các Platform bất động sản để phân phối các loại hình bất động sản rộng hơn, tiết kiệm chi phí marketing, và để kết với khách hàng nhanh chóng.

Khi bạn đã quá chán với những tin rao vặt bán nhà với những thông tin sai lệch, hay giá rao một đằng chốt giá một nẻo? bạn cần một website bất động sản uy tín, đăng tin hiệu quả? bạn cần một Platform bất động sản để kết nối khách hàng nhanh chóng? hay bạn cần nơi có cộng đồng môi giới uy tín, thông tin môi giới rõ ràng?.

Với app Jinn.vn  đời nhằm kết nối môi giới và khách hàng lại với nhau, không chỉ giúp nhà môi giới tận dụng để dễ dàng hơn trong việc mua bán bất động sản, mà còn giúp khách hàng có thêm một kênh thông tin để tìm kiếm nhà cửa, căn hộ một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

 

JINN LÀ GÌ?

Jinn – Một ứng dụng bất động sản được tạo ra để mang đến một sân chơi thực sự dành cho các môi giới và khách hàng tương tác, kết nối dễ dàng với nhau và tạo sự uy tín cho các nhà môi giới.

Jinn - Platform bất động sản kết nối môi giới và khách hàng nhanh chóng

Website Jinn.vn

 

Jinn - Platform bất động sản kết nối môi giới và khách hàng nhanh chóng

Jinn - Platform bất động sản kết nối môi giới và khách hàng nhanh chóng    Jinn - Platform bất động sản kết nối môi giới và khách hàng nhanh chóng

App Jinn

 

VÀ CHÚNG TÔI TẠO RA SÂN CHƠI JINN NÀY ĐỂ LÀM GÌ?

“Khách hàng khó khăn trong việc kết nối với môi giới, môi giới khó khăn trong việc kết nối với khách hàng” đang trở thành vấn đề rất phổ biến trong ngành nghề bất động sản hiện nay. Chính vì vậy, Jinn được ra đời kết nối khách hàng và môi giới lại gần nhau, để đáp ứng cung và cầu trong thị trường bất động sản hiện nay.

Với tầm nhìn trở thành một Platform bất động sản kết nối môi giới và khách hàng nhanh nhất Việt Nam, Jinn không ngừng cố gắng thay đổi, nâng cấp các tính năng mới nhằm thỏa mãn nhu cầu sử dụng của khách hàng, giúp việc trao đổi giữa khách hàng và môi giới được thuận lợi hơn rất nhiều.

Với Platform bất động sản tuyệt vời này, bạn có thể:

  • Tìm kiếm được căn nhà ưng ý nhất với giá phù hợp nhất.
  • Tìm kiếm bất động sản tại vị trí mong muốn của bạn.
  • Xem thông tin chi tiết của dự án được rao bán ngay trên chính điện thoại của bạn.
  • Tiếp cận thông tin bất động sản đầy đủ và chính xác.
  • Lưu lại các tin bất động sản mà bạn quan tâm.
  • Được hỗ trợ tính toán chi tiết chi phí (số tiền gốc, số tiền vay ngân hàng, lãi suất hàng tháng)

Nền tảng Platform này hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng và môi giới một sự hài lòng hoàn toàn cùng các tính năng nổi bật được cập nhật theo từng giai đoạn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline: 0931 338 458

Để kết nối khách hàng nhanh chóng, và tìm kiếm được căn nhà ưng ý nhất, hãy truy cập ứng dụng của chúng tôi.

Link hướng dẫn: http://help.jinn.vn 

Web: https://app.jinn.vn        

IOS: https://goo.gl/F2n61h     

Android: https://goo.gl/Zw1zkR

Chia sẻ: