More than searching
Liên hệ quảng cáo: (028) 71060789

Đầu tư định cư tại Úc dễ dàng với chi phí rẻ năm 2018

05-10-2018
nhungle

Úc là một đất nước phong phú và cũng là điểm đến hấp dẫn về du lịch và định cư. Không chỉ có vậy, với những chính sách mở cửa thu hút đầu tư nước ngoài hợp lý, giờ đây cơ hội định cư Úc ngày càng rộng mở cho người Việt chỉ cần đầu tư định cư tại Úc chi phí rẻ khoảng từ 300,000 AUD.

Đầu tư định cư tại Úc dễ dàng với chi phí rẻ năm 2018

Đầu tư định cư tại Úc

Để hiểu rõ hơn về điều kiện định cư Úc theo dạng đầu tư doanh nghiệp này, bạn có thể đăng ký tại đây: Đăng ký

Úc – Quốc gia lý tưởng để học tập, kinh doanh và sinh sống

Úc là lựa chọn số 1 của các gia đình khi có ý định cho con em của họ du học nước ngoài, nơi đây sở hữu hệ thống giáo dục với chất lượng hàng đầu thế giới.

Về chất lượng cuộc sống, Úc được cả thế giới đánh giá là điểm đến lý tưởng. Nhiều năm Úc thuộc top 10 quốc gia đánh sống nhất thế giới. TP. Melbourne, Perth, Sydney là những thành phố đáng sống nhất thế giới dựa theo khảo sát của hàng vạn độc giả và chuyên gia.

Do đó, Úc ngày càng được công dân trên toàn thế giới đặt niềm tin và lựa chọn cho tương lai đầu tư và định cư của cả gia đình.

->Xem thêm: “Điều kiện định cư Úc”

Đầu tư định cư tại Úc chỉ  từ 300,000 AUD

Úc rất hoan nghênh các nhà đầu tư có tài chính, kỹ năng và kinh nghiệm để góp phần phát triển kinh tế xã hội. Đáp lại, chính phủ Úc không những tạo điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư kinh doanh mà sẵn sàng tặng cho họ cơ hội được trở thành công dân chính thức của xứ sở kangaroo.

Đầu tư định cư tại Úc dễ dàng với chi phí rẻ năm 2018

Cơ hội định cư cho du học sinh Úc

Bạn có thể đăng ký hội thảo đầu tư Úc và định cư tại đây: Đăng ký

Một số vùng phía Tây và Bắc Úc có nền kinh tế chậm phát phát triển hơn các vùng phía Đông và phía Nam, do đó chính phủ các tiểu bang này rất khuyến khích các đầu tư nước ngoài. Điều kiện đối với nhà đầu tư chỉ trên dưới 300,000 AUD, thậm chí quý khách hàng có thể đầu tư vào lĩnh vực bất động sản để vừa sở hữu nhà vừa dễ dàng xin định cư Úc. Hoặc các bậc phụ huynh chỉ cần bỏ ra 300,000 AUD để đầu tư ngay cho con em mình vào một doanh nghiệp ở Úc ngay từ khi học năm nhất và năm hai tại các trường đại học, cao đẳng Úc. Chính một bước đầu tư này sẽ mở ra cơ hội định cư cho du học sinh Úc, sở hữu cổ phần của một doanh nghiệp và có cơ hội tìm được công việc phù hợp với ngành nghề mà mình đang theo học.

-> Xem thêm: “Cách định cư Úc dễ dàng dành cho du học sinh”

Với bài viết chia sẻ trên, đây được xem là một trong những cơ hội tốt để được trở thành thường trú nhân tại Úc cho cả gia đình và sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi về giáo dục, y tế và an sinh xã hội tuyệt vời của quốc đảo này.

Khách hàng quan tâm và có nhu cầu đầu tư định cư tại Úc, vui lòng liên hệ Hotline: 0931338458

Chia sẻ: