More than searching
Liên hệ quảng cáo: (028) 71060789

Chọn mua nhà đã qua sử dụng theo phong thủy

24-08-2018
Nhật Trang

Việc mua nhà đã qua sử dụng là một lựa chọn không tồi đối với những người có mức thu nhập trung bình. Nhưng làm thế nào để chọn mua nhà đã qua sử dụng theo phong thủy, lại là ngôi nhà thật ưng ý, lại vừa hợp với túi tiền xem ra là một vấn đề khá nan giải.

 

Khi bạn muốn đi xem một ngôi nhà có phong thủy nhưng đã qua sử dụng bạn nên xem lịch sử gia đình của gia chủ trước đó. Nếu ngôi nhà đã qua nhiều người nhà chủ và chỉ sử dụng nó trong một thời gian ngắn rồi bán đi hoặc các chủ sở hữu trước đó có số phận không tốt như là: phá sản, ly dị hay sức khoẻ có vấn đề thì bạn nên suy nghĩ kỹ càng trước khi quyết định chọn mua căn nhà đó.

 

Chọn mua nhà đã qua sử dụng theo phong thủy

 

Xem thêm Một số lỗi phong thủy hay mắc phảihttps://goo.gl/H6JnjL

Để chọn mua nhà đã qua sử dụng theo phong thủy bạn nên đi xung quanh ngôi nhà và kiểm tra xem nó tác dụng tạo nên phong thủy tốt hay không? Đó là có thể là một hàng cây, một bờ rào, một tòa nhà, một ngôi nhà khác hay đại loại bất cứ điều gì được coi là có điểm hỗ trợ ở phía sau, tạo nên chỗ dựa vững chắc và an toàn cho ngôi nhà.

 

Chọn mua nhà đã qua sử dụng theo phong thủy

 

Để cho khí lưu thông vào nhà một cách tự do, bạn không nên trồng cây quá gần cửa trước. Bạn cũng nên trồng một số chậu cây hay đặt những bức tường dọc theo con đường thẳng vào nhà để phá vỡ các dòng của con đường.

Nếu ngôi nhà có một cầu thang xoắn ốc, nó có thể làm tiêu hao năng lượng của bạn. Vì thế, để hóa giải, phá sự kìm hãm hoặc tạo cảm giác thoả mái bạn nên treo một quả cầu pha lê nằm ở phía trên.

 

Ngoài ra, khi bạn dự định mua một ngôi nhà đã qua sử dụng, tốt nhất bạn nên chọn những ngôi nhà có hình hình chữ nhật hoặc hình vuông, không nên chọn nhà có thiết kế lạ như hình nhọn, hình kiếm.

 

Chọn mua nhà đã qua sử dụng theo phong thủy

 

Về ngoại cảnh, một ngôi nhà tốt về năng lượng và phong thủy thì cây cối xung quanh sống khỏe mạnh. Tuy nhiên, bạn không nên để cho chúng phát triển quá cao ở phía trước ngôi nhà, vì nó không những chặn khí vào nhà mà còn che mất đi ánh sáng.

Hy vọng, bài viết trên cung cấp cho bạn một số kiến thức về chọn mua nhà đã qua sử dụng theo phong thủy và mang lại sự cân bằng cho cuộc sống của bạn.

 

Xem thêm Phong thủy hướng nhà phù hợp cho tuổi giáp Týhttps://jinn.vn/news/2018/08/16/mot-so-loi-phong-thuy-hay-mac-phai/

Chia sẻ: