More than searching
Liên hệ quảng cáo: (028) 71060789

Chính sách ưu đãi tháng Ngâu cực lớn Vinhomes Imperia Hải Phòng

16-08-2018
Thanh Nguyễn

Chính sách ưu đãi tháng Ngâu Vinhomes Imperia Hải Phòng 

 

Nếu như vào các năm trước, tháng Ngâu là thời điểm “thảnh thơi”, các hoạt động mua bán trên thị trường bất động sản thường chậm lại một vài nhịp thì năm nay, diễn biến đảo chiều.

 

Một số chủ đầu tư còn linh hoạt nhận đặt cọc giữ chỗ và cam kết sang tháng mới sẽ ký hợp đồng trong khi nhiều nơi lại chiết khấu lớn khi mua nhà. Ngoài gói nội thất, đồ điện tử, vật dụng sinh hoạt… nhiều doanh nghiệp còn ưu đãi đến vài trăm triệu đồng.

 

Dự án Vinhomes Imperia (quận Hồng Bàng, Hải Phòng) cũng không nằm ngoại lệ. Sau đợt mở bán với nhiều chính sách ưu đãi tháng Ngâu từ các giai đoạn trước đó, chủ đầu tư Vingroup lại tiếp tục thực hiện chính sách bán hàng linh hoạt, gia tăng quyền lợi cho người mua trong tháng Ngâu, càng tăng độ nóng của dự án Vinhomes Imperia trên thị trường bất động sản thành phố Hải Phòng.

 

Chính sách ưu đãi tháng Ngâu cực lớn Vinhomes Imperia Hải Phòng

 

CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ƯU ĐÃI CỰC HÂP DẪN VINHOMES IMPERIA HẢI PHÒNG THÁNG NGÂU

 

Đặc biệt đối với mỗi phân khu đẳng cấp và sang trọng, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi cực hấp dẫn khác nhau như sau:

 

Phân khu Monaco quý phái, sang trọng:

 

  • Đối với KH sở hữu biệt thự song lập: Nhận ngay gói nội thất trị giá 300 triệu VNĐ kèm quà tặng vàng 100 triệu VNĐ, tổng quà tặng lên đến 400 triệu VNĐ.

 

  • Đối với KH sở hữu biệt thự đơn lập: Nhận ngay gói nội thất trị giá 500 triệu VNĐ kèm quà tặng vàng 100 VNĐ triệu, tổng quà tặng lên đến 600 triệu VNĐ.

 

Phân khu Venice thơ mộng, lãng mạn:

 

  • Đối với KH sở hữu biệt thự đơn lập: Nhận ngay gói nội thất trị giá 500 triệu VNĐ từ phía chủ đầu tư kèm gói quà tặng 100 triệu VNĐ từ đại lý.

 

Phân khu Paris độc đáo, thời thượng:

 

  • Đối với KH sở hữu biệt thự tại phân khu Paris: Nhận ngay gói quà tặng trị giá lên đến 100 triệu VNĐ.

 

Đồng thời, vào giữa tháng 8 tới đây, chủ đầu tư Vingroup sẽ tổ chức buổi sự kiện lớn. Tại đây, bất cứ chủ nhân tại dự án đều có cơ hội bốc thăm may mắn nhiều giải thưởng giá trị như giải đặc biệt là môt ôtô thương hiệu Mercedes E250 lên đến 2.5 tỷ đồng.

 

Tất cả các chính sách ưu đãi tháng Ngâu trên được áp dụng với những khách hàng đạt điều kiện: Khách hàng đặt đủ cọc và ký mới trong tháng Ngâu.

 

Liên hệ Hotline 0931 338 458  để cập nhật chính sách ưu đãi tháng Ngâu mới nhất và hưởng chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư.

 

Quý khách có thể xem chi tiết dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng tại đây: https://jinn.vn/vi/projects/vinhomes-imperia-58cb51156df42

 

Chia sẻ: