More than searching
Liên hệ quảng cáo: (028) 71060789

Cơ hội cuối cùng sở hữu biệt thự Vinhomes Star City giá gốc

10-08-2018
Tâm Sen

Trong thời gian này, chủ đầu tư dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa đang tiến hành mở bán đợt cuối tiểu khu Hoa Hồng mang phong cách Pháp với giá gốc. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 25% giá trị ban đầu nhận ngay biệt thự. Mua biệt thự tiểu khu Hoa Hồng Vinhomes Star City 1 tỷ ban đầu trúng xe mercedes 2 tỷ. Đây là cơ hội cuối cùng sở hữu biệt thự Vinhomes Star City giá gốc.

 

Liên hệ tìm hiểu dự án và đặt cọc giá đầu tư ngay với Hotline 0931 338 458

 

Xem thêm chính sách bán hàng mới dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa: https://goo.gl/3GEDgZ

 

Cơ hội cuối cùng sở hữu biệt thự Vinhomes Star City giá gốc

Cơ hội cuối cùng sở hữu biệt thự Vinhomes Star City giá gốc được tập đoàn Vingroup dành cho người mua những căn biệt thự cuối cùng của tiểu khu Hoa Hồng trong dự án Vinhomes Star City, khu đô thị mang đậm phong cách Châu Âu lớn nhất xứ Thanh.

Theo đó, khách hàng khi đặt mua biệt thự trong tiểu khu Hoa Hồng dự án Vinhomes Star sẽ chỉ thanh toán 25% giá trị căn biệt thự, tương đương với 890 triệu ban đầu là có thể nhận ngay biệt thự, số còn lại thanh toán theo từng giai đoạn.

 

Xem chi tiết dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa mở bán giá đầu tư: https://goo.gl/K3taJ6

 

Đồng thời, những khách hàng có nhu cầu vay sẽ được hỗ trợ vay vốn 65% giá trị căn biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng.

 

Cơ hội cuối cùng sở hữu biệt thự tiểu khu Hoa Hồng giá gốc

 

Bạn có thể chọn cho mình căn biệt thự song lập, đơn lập, hay biệt thự liền kề tùy nhu cầu của mình. Các căn biệt thự ở tiểu khu Hoa Hồng rộng rãi, đa dạng diện tích. Với biệt thự đơn lập rộng từ 386m2 – 455m2. Biệt thự song lập rộng khoảng 198m2. Nhà liền kề diện tích đa dạng: 122.5m2; 160m2; 180m2.

 

Để nắm bắt được cơ hội cuối cùng sở hữu biệt thự Vinhomes Star City giá gốc với một căn biệt thự nằm gần mặt đường lớn để tiện kinh doanh,  hay gần các tiện ích về giáo dục xã hội để đáp ứng nhu cầu tức thời thì biệt thự tiểu khu Hoa Hồng là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

 

Tiểu khu Hoa Hồng tại Vinhomes Star City được đánh giá là tiểu khu chứa nhiều các tiện ích nội khu nhất. Cuộc sống của các cư dân tiểu khu Hoa Hồng được đáp ứng đầy đủ và đa dạng.

 

Cơ hội cuối cùng sở hữu biệt thự tiểu khu Hoa Hồng giá gốc

 

  • Bệnh viện Vinmec.
  • Trường học liên cấp Vinschool.
  • Trung tâm mua sắm lớn nhất xứ Thanh.
  • Sân chơi trẻ em.
  • Sân thể thao: Cầu lông, Tennis, bóng rổ…
  • Giàn hoa và đường hoa hồng rực rỡ.
  • Tiểu cảnh nước sinh động.
  • Vườn điêu khắc nghệ thuật….

 

Xem thêm chi tiết dự án tại đây: https://jinn.vn/vi/projects/vinhomes-star-city-5ac589fbbf730

 

Ngoài ra, trở thành chủ nhân biệt thự cuối cùng của tiểu khu Hoa Hồng, ngay lập tức khách hàng còn có cơ hội nhận được ưu đãi lớn: 1 xe Mercedes C200,  xe máy Honda SH125, TV 4K UHD Sony 65inch, thẻ VinID Gift Card trị giá 20 triệu đồng. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 2,5 tỷ đồng. Quà tặng áp dụng có điều kiện.

 

Dự kiến bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng kéo đến ngày 09/09/2018.

 

Chia sẻ: