More than searching
Liên hệ quảng cáo: (028) 71060789

Vị trí tiểu khu Nguyệt Quế dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa

06-08-2018
Tâm Sen

Vị trí tiểu khu Nguyệt Quế dự án Vinhomes Star City nằm gọn bên trong phía Tây Nam của khu đô thị, nổi bật với kiến trúc Hy Lạp nghệ thuật.  Đây là tiểu khu nằm ở vị trí sầm uất bậc nhất dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa, tiếp giáp với khu hành chính mới của thành phố Thanh Hóa, trung tâm thương mại Mê Linh Plaza cùng với 2 đại lộ lớn, đại lộ Hùng Vương và đại lộ Lê Lợi kéo dài. Đặc biệt, toàn bộ biệt thự tiểu khu Nguyệt Quế đều có mặt tiền lớn thuận tiện cho việc kinh doanh. 

Bạn chỉ cần gọi đến Hotline: 0931 338 458 bạn sẽ được giữ chỗ căn biệt thự có vị trí đẹp nhất dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa.

Vị trí tiểu khu Nguyệt Quế dự án Vinhomes Thanh Hóa

Điểm sáng tô xanh là vị trí tiểu khu Nguyệt Quế dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa

Là một trong những tiểu khu tiêu biểu được chủ đầu tư chuẩn bị mở bán, vị trí tiểu khu Nguyệt Quế nằm trong khu phức hợp với khoảnh đất rộng đến 20 ha trong toàn khu đô thị Vinhomes Thanh Hóa rộng 118.5ha. Đây là tiểu khu nằm ở vị trí sầm uất bậc nhất dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa, tiếp giáp với khu hành chính mới của thành phố Thanh Hóa, trung tâm thương mại Mê Linh Plaza cùng với 2 tuyến đại lộ Hùng Vương và đại lộ Lê Lợi kéo dài. Với vị trí này giao thông đi lại rất thuận tiện, chỉ 1 bước là đến trung tâm mua sắm lớn nhất xứ Thanh, do đó, rất nhiều khách ngóng trông thông tin mở bán tiểu khu Nguyệt Quế.

Xem thêm thông tin chuẩn bị mở bán tiểu khu Nguyệt Quế tại đây: https://goo.gl/iu2aFe

Bên cạnh đó, tiểu khu Nguyệt Quế còn nằm cạnh ngay tiểu khu Hoa Hồng, tiểu khu mang phong cách Pháp quyến rũ, có con đường hoa hồng lãng mạn, và cạnh tuyến đường lớn và hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, gần các khu hành chính cũng như trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec….

Vị trí tiểu khu Nguyệt Quế dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa

Các biệt thự tiểu khu Nguyệt Quế đều sở hữu mặt tiền rộng lớn, thuận tiện cho việc kinh doanh

Tiểu khu Nguyệt Quế Vinhomes Star City Thanh Hóa bao gồm: biệt thự đơn lập, song lập, nhà vườn, nhà liền kề và shophouse, được mô phỏng theo phong cách kiến trúc Hy Lạp độc đáo. Với những dãy biệt thự lộng lẫy, nguy nga, tráng lệ, view ven hồ mang đến không gian thoáng mát yên bình,  view đại lộ sầm uất mang đến cuộc sống nhộn nhịp, năng động.

Vị trí tiểu khu Nguyệt Quế dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa

Biệt thự tiểu khu Nguyệt Quế sở hữu view sông thoáng mát

Toàn bộ các căn biệt thự, shophouse tại tiểu khu Nguyệt Quế đều sở hữu mặt tiền lớn,  lượng người qua lại đông thuận tiện cho việc kinh doanh. Với tầng 1 thường được tận dụng làm cửa hàng kinh doanh, văn phòng làm việc, hoặc cho thuê. Đặc biệt, với chính sách bán hàng hấp dẫn của chủ đầu tư Vingroup ưu ái dành dự án Vinhomes Star City,  rất nhiều khách hàng đã đầu tư, mua 2 đến 3 căn biệt thự ở đây.

Xem thêm chính sách bán hàng mới dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa: https://goo.gl/3GEDgZ

Với vị trí đắc địa và hợp phong thuỷ của mình, tiểu khu Nguyệt Quế sẽ trở thành tiểu khu sầm uất, năng động, nhộn nhịp nhất tại đô thị Vinhomes Star City. Đây xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo cho các hộ gia đình cũng như nhà đầu tư tại Thanh Hoá.

Xem thêm chi tiết dự án tại đây: https://jinn.vn/vi/projects/vinhomes-star-city-5ac589fbbf730

 

Chia sẻ: