More than searching
Liên hệ quảng cáo: (028) 71060789

Căn hộ biệt thự Rosehill Waters

06-08-2018
Tâm Sen

Chỉ 15 phút di chuyển từ trung tâm thành phố Perth, thủ phủ của Tây Úc, nổi bật giữa sự hối hả và nhộn nhịp là khu căn hộ biệt thự Rosehill Waters, một thế giới riêng tách biệt khỏi những áp lực căng thẳng của cuộc sống. 

 

Nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, môi trường sống năng động cùng những chính sách nhập cư ưu ái từ Chính phủ là điều khiến Perth luôn là lựa chọn hàng đầu của những nhà đầu tư Việt. Liên tiếp nằm trong top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới, thị trường bất động sản tại Perth luôn đem lại những trải nghiệm vô giá cho cuộc sống lý tưởng của cư dân.

 

Căn hộ biệt thự Rosehill Waters

 

Mang phong cách sống làng quê độc đáo, thư thái, dự án biệt thự Rosehill Waters là địa điểm lý tưởng để trở về sau một ngày dài năng động, náo nhiệt của Perth. Điều tuyệt vời nhất khi lựa chọn một căn hộ biệt thự Rosehill Waters chính là không gian gần gũi và thân thiện với môi trường cho gia đình ngay giữa trung tâm thủ phủ Tây Úc. Vẻ đẹp tự nhiên của Rosehill Waters được giữ lại trọn vẹn qua những cung đường với hàng cây cổ thụ tạo cảm giác thoáng đạt, đủ để khiến bạn phải nhanh chóng bước ra ngoài và tản bộ, đạp xe tận hưởng không khí trong lành sau chuỗi ngày làm việc.

 

Căn hộ biệt thự Rosehill Waters

 

Không giống như những dự án khác, Rosehill Waters cam kết hợp tác với những chủ xây dựng uy tín nhất. Điều này có nghĩa là nhà ở, đường phố, không gian cộng đồng sẽ được lên kế hoạch, thiết kế và thi công một cách hoàn chỉnh và tối ưu nhất. Qua quá trình tham vấn cộng đồng, những thiết kế này hướng đến không gian chung nhằm kết nối và tạo tính đồng nhất giữa các căn biệt thự Rosehill Waters.

 

Căn hộ biệt thự Rosehill Waters

 

Tại Rosehill Waters, các khu đất được phân lô với diện tích rất lớn, trung bình khoảng 450m2 đến 900m2. Việc này giúp tạo không gian rộng rãi cho khu vực sinh hoạt riêng của gia đình. Không chỉ thế, Rosehill Waters còn nhận được sự đánh giá cao theo chương trình phát triển môi trường của Urban Development Institute of Australia (UDIA). Dự án đảm bảo tác động đến môi trường ở mức tối thiểu, sử dụng năng lượng, nguyên vật liệu, tài nguyên đạt mức hiệu quả tối ưu.

 

Căn hộ biệt thự Rosehill Waters

 

Các khu công viên và các khu dã ngoại để cư dân Rosehill Water sinh hoạt là một phần của vùng đất dọc bờ sông Helena. Lối đi bộ hoặc lối đạp xe đến khu vực cộng đồng nằm cạnh West Parade, khu quy hoạch Village Center đều được kết nối với khu căn hộ biệt thự Rosehill Waters. Không chỉ thế, tuyến đường đi bộ tự nhiên và đạp xe cũng liên kết với khu di tích lịch sử Guildford Town (1 km), Thung lũng Swan (2 km) và Midland (3 km).

 

>> Trang thông tin Dự án Rosehill Waters 

 

Căn hộ biệt thự Rosehill Waters

 

Đặc biệt chủ đầu tư dự án Rosehill Waters chính là tập đoàn Handle Property Group, tập đoàn bất động sản lớn nhất bang Tây Úc, cam kết tiền thuê trong 2 năm đầu cho khách hàng Việt ngay khi bàn giao biệt thự.

 

Với tư cách là nhà phân phối những dự án bất động sản Úc uy tín nhất Việt Nam, chúng tôi luôn hướng đến những dự án nhà biệt thự nổi bật và tiện nghi cho khách hàng.

 

Căn hộ biệt thự Rosehill Waters

 

 

Liên hệ Hotline 0931 338 458 để được tư vấn chi tiết nhất.

Bạn có thể tham khảo quy trình mua nhà Úc tại đây: https://goo.gl/9GVR6Z

Chia sẻ: