More than searching
Liên hệ quảng cáo: (028) 71060789

Biệt thự song lập phân khu Venice Vinhomes Imperia

06-08-2018
Thanh Nguyễn

Cũng giống như 2 phân khu Paris và Mahattan, phân khu Venice Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ mang đến cho quý khách hàng và các nhà đầu tư một chuỗi các sản phẩm đẳng cấp gồm boutique house, biệt thư liền kề, biệt thự đơn lập và biệt thự song lập phân khu Venice Vinhomes Imperia giúp quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo tiêu chí và sở thích của từng khách hàng.

 

Nét phóng khoáng, sự hào hoa cửa người Ý được lựa chọn tinh tế để mang vào từng căn nhà trong tiểu khu Venice. Phong cách nhiệt đới thô mộc với nét chấm phá đầy màu sắc tạo sự tinh tế, duyên dáng.

 

Biệt thự song lập phân khu Venice Imperia Hải Phòng

 

Trong đó, biệt thự song lập Venice Vinhomes Imperia Hải Phòng được thiết kế theo phong cách cổ điển vùng Địa Trung Hải tinh tế và hào hoa, đặc biệt với không gian vô cùng lãng mạn được lấy cảm hứng từ kiến trúc Gothic ở thành phố thơ mộng Venice.

 

Biệt thự song lập phân khu Venice Imperia Hải Phòng

 

Biệt thự song lập phân khu Venice Imperia Hải Phòng

 

Là cư dân sở hữu biệt thự song lập tại phân khu Vernice cao cấp, quý vị sẽ được tận dụng vô vàn tiện ích hiện đại: Trung tâm thương mại, khu vui chơi, trường học Vinschool, phòng tập thể thao, trung tâm thương mại Vincom, bến du thuyền, sân khấu nhạc nước, Club House… Khu phức hợp đẳng cấp hạng sang Vinhomes Imperia Hải Phòng là khu đô thị đẳng cấp nhất khu vực Duyên Hải Bắc bộ bao gồm nhiều phân khúc sản phẩm như: Nhà Phố thương mại, nhà liền kề, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, tòa cao ốc, khách sạn,…Chắc chắn sẽ đem lại cho cư dân sinh sống trong khu đô thị và du khách những trải nghiệm tuyệt vời! Và nơi đây thực sự là chốn đi về sau mỗi ngày làm việc với đầy đủ tiện ích của một khu “siêu đô thị” – Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ đem đến cho người dân Đất cảng “một diện mạo mới – một sức sống mới”!

 

Biệt thự song lập phân khu Venice Imperia Hải Phòng

 

Sở hữu ngay biệt thự song lập phân khu Venice Vinhomes Imperia Hải Phòng, nhanh chóng liên hệ Hotline 0931 338 458 để được tư vấn cụ thể và đầy đủ.

 

Đồng thời, quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết qua link sau: https://jinn.vn/vi/projects/vinhomes-imperia-58cb51156df42

Chia sẻ: