More than searching
Liên hệ quảng cáo: (028) 71060789

Tiềm năng và lợi ích đầu tư nhà tại Úc

28-07-2018
Tâm Sen

Có thể dễ dàng nhận thấy xu hướng đầu tư nhà tại Úc của người dân Việt đang ngày gia tăng. Điều này có thể dễ dàng lý giải bởi những tiềm năng và lợi ích đầu tư nhà tại Úc hấp dẫn mà chính phủ Úc mang lại cho các nhà đầu tư.

 

Đầu tư nhà tại Úc được sở hữu bất động sản vĩnh viễn

 

Nếu nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào bất động sản tại Việt Nam, thời gian tối đa họ được sở hữu nhà đất là 50 năm. Nhưng đối với nhà Úc, các nhà đầu tư nước ngoài được quyền sở hữu bất động sản vĩnh viễn. Đó là điểm khác biệt và là ưu điểm vượt trội khi quyết định đầu tư sinh lời hay định cư vào Úc.

 

Chính phủ Úc cho phép người nước ngoài đầu tư vào thị trường bất động sản được đứng tên, sở hữu vĩnh viễn và số lượng không giới hạn. Bất động sản Úc sẽ được đứng tên chủ quyền bởi nhà đầu tư tại Việt Nam mà không cần phải sở hữu bất kỳ loại visa nào.

 

Hội thảo mua nhà và định cư Úc tại Vũng Tàu dưới góc nhìn của chuyên gia

 

Thanh toán trước 10%, hoàn tất 90% còn lại sau khi bàn giao nhà

 

Lợi ích đầu tư nhà tại Úc thứ 2 là tính an toàn trong quá trình thanh toán, giao dịch nhà đất.

 

Đối với các dự án chung cư/nhà phố, chủ đầu tư chỉ cần đặt cọc 10% giá trị, số tiền còn lại sẽ được hoàn thiện khi nhận nhà. Đối với loại bất động sản nhà và đất, khách hàng cũng chỉ cần trả trước 10% tiền đất và 5% tiền xây dựng; khi nhận sổ đỏ khách hàng sẽ trả nốt tiền đất, tiền xây dựng theo tiến độ, thông thường từ 4-5 đợt.

 

Ngoài ra số tiền đặt cọc sẽ được giữ an toàn trong tài khoản Đảm bảo (Trust Account) theo quy định của chính phủ Úc, và số tiền này sẽ chỉ trả cho chủ đầu tư khi đã bàn giao nhà thành công, chứ không chuyển ngay cho chủ đầu tư từ ban đầu.

 

 Bất động sản Úc tăng trưởng đều và ổn định

 

Úc đã có một thời kỳ mở rộng kinh tế dài nhất thế giới, khi nước này không có sự suy thoái nào gần 26 năm qua. Với sự phát triển ổn định của nền kinh tế sẽ đảm bảo giá trị thị trường bất động sản Úc không bị dao động đột biến, mà tăng tưởng tốt đều đặn hằng năm. Không chỉ thế bất động sản Úc còn có khả năng khai thác, cho thuê cao.

 

Chính trị, xã hội ổn định; khí hậu ôn hòa phù họp với định cư lâu dài; hệ thống giáo dục tiên tiến; cộng đồng người Việt đông, dễ thích ứng với cuộc sống,… là những điểm cộng cho quyết định lựa chọn đầu tư bất động sản Úc lâu dài của người Việt.

 

Cơ hội định cư dễ dàng khi đầu tư nhà tại Úc

 

Vay tiền mua nhà ở Úc

 

Lợi ích đầu tư nhà tại Úc là có cơ hội định cư cho cả gia đình. Đây là một trong những yếu tố được nhận định là cần thiết đối với những ai có ý định định cư Úc (hay bất kỳ nước nào) chính là việc đầu tư mua nhà, sở hữu bất động sản.

 

Có nhiều loại visa định cư Úc diện đầu tư kinh doanh, nổi bật nhất là visa 132 (doanh nhân tài năng), visa 188/888 (đầu tư và kinh doanh sáng tạo tạm trú/thường trú),…

 

>> Xem thêm Điều kiện định cư tại Úc theo visa 188A và 132A

 

Tiềm năng và lợi ích khi đầu tư nhà tại Úc

 

Thị trường bất động sản Úc được hưởng lợi từ nền kinh tế đang phát triển trong gian đoạn hưng thịnh nhất giúp giá trị nhà đất tăng không ngừng kéo theo nhu cầu nhà ở cũng gia tăng. Trong suốt 70 năm qua, bất động sản Úc luôn tăng trưởng mặc những sự kiện suy thoái kinh tế toàn cầu. Điều đó cũng phần nào làm an lòng những dự định đầu tư nhà Úc trong thời gian dài, tạo lợi nhuân an toàn tới hơn 7%/năm cho các nhà đầu tư.

 

Đầu tư nhà tại Úc ngay hôm nay sẽ mang lại rất nhiều lơi ích lâu dài. Mua nhà tại Úc có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như sinh sống, cho thuê, kinh doanh văn phòng,… Không chỉ là nơi để cư trú với giá mua hiện tại thấp, mà còn là cơ hội sinh lời cực lớn khi giá nhà đất tại Úc hứa hẹn sẽ tăng trưởng không ngừng với mức tăng gấp đôi trong 7 năm tới.

 

>> Xem thêm Quy trình định cư Úc theo Visa 188A và 132A

 

Với những lợi ích đầu tư nhà tại Úc trên thì chắc hẳn quý vị đã hiểu vì sao Úc luôn thu hút được rất nhiều nhà đầu tư triệu phú tiềm năng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào ngăn cản giấc mơ “Úc tiến” của quý vị, đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi qua hotline: 0931 338 458

Chia sẻ: