More than searching
Liên hệ quảng cáo: (028) 71060789

Các trường Đại học ở Thành phố Perth

22-06-2018
Tâm Sen

Perth – thủ phủ của bang Tây Úc, đứng trong Top 10 Thành phố đáng sống và dễ sống nhất toàn cầu, là điểm đến du học lý tưởng cho những bạn trẻ yêu thích nước Úc và khao khát cháy bỏng được đi du học Úc. Các trường Đại học ở Thành phố Perth trong danh sách dưới đây sẽ giúp các bạn lựa chọn được ngôi trường phù hợp nhất.

 

Sau đây là thông tin các trường Đại học ở Thành phố Perth mà nhiều sinh viên Việt Nam đang theo học:

 

Đại học Curtin 

 

Được thành lập năm 1966 trên nền tảng Học viện Công nghệ Tây Úc, khoảng 51.000 sinh viên theo học tại Đại học Curtin mỗi năm.

 

Các trường Đại học ở Thành phố Perth

Đại học Curtin tại Thành phố Perth

 

Có hơn 860 khóa học đa dạng ở bậc cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ, bao gồm các ngành học chính: Kế toán, Tài chính, Kinh doanh Quốc tế, Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật, Khoa học Máy tính, Ngôn ngữ Ứng dụng (Tiếng Anh), Giáo dục, Công tác Xã hội, Y tế Công cộng và Khai thác mỏ.

 

Học phí tại Đại học Curtin khoảng 51.600AUD cho 3 năm đại học và khoảng 29.100AUD đến 38.800AUD cho 1.5 – 2 năm học thạc sĩ. Bên cạnh đó, trường còn có cộng đồng sinh viên quốc tế lớn thứ 3 tại Úc và luôn được đánh giá 5 sao cho mức lương khởi điểm ngay sau khi tốt nghiệp của sinh viên (theo Good Universties Guide 2016).

 

Sinh viên Việt Nam học xong lớp 11 và có chứng chỉ IELTS trên 5.0 có thể theo học khóa học dự bị Đại học tại trường.

 

Đại học Tây Úc

 

 

Nơi tự hào là cái nôi tạo nên chủ nhân của giải thưởng Nobel danh giá về Sinh lý học và y học năm 2005 – Giáo sư Barry Marshall và tấn sĩ Robin Warren. Là ngôi trường độc nhất vô nhị ở tiểu bang Tây Úc vinh dự góp mặt trong nhóm Group of Eight (G8) – nhóm 8 trường nghiên cứu chuyên sâu nổi bật nhất xứ chuột túi.

 

Các trường Đại học ở Thành phố Perth

Đại học Tây Úc tại Thành phố Perth

 

Phát triển mạnh đều các khoa nhưng nổi bật nhất là khoa Y, Dược, Kinh tế, Giáo dục và Kỹ thuật. Học phí cho chương trình cử nhân khoảng A$ 22,350 – 29,000/năm, thạc sĩ khoảng A$ 22,350 – 70,000/năm và tiến sĩ khoảng A$ 13,500 – 46,000/năm.

 

Du học sinh Việt Nam học xong lớp 11 với điểm trung bình 7.5, điểm IELTS 5.5 là có thể đăng kí theo học dự bị đại học tại trường. Ngoài ra, trường cũng được Good Universities Guide 2015 đánh giá 5 sao cho triển vọng nghề nghiệp và mức lương khởi điểm của sinh viên sau khi ra trường.

 

Đại học Edith Cowan

 

Top 100 trường Đại học dưới 50 tuổi (theo Times Higher Education 2015). Trường hiện có 3 cơ sở chính: cơ sở Tây Nam, cơ sở Joondalup, và cơ sở Mount Lawley.

 

Các trường Đại học ở Thành phố Perth

Cổng trường Đại học Edith Cowan

 

Với hơn 330 khóa học Đại học và sau Đại học nhằm đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng trong mọi lĩnh vực, 80% sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp đều tìm được việc làm phù hợp. Ngành đào tạo thế mạnh của trường là Tài chính và Kinh doanh, Máy tính và Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng, Giáo dục, Y tế, Khoa học xã hội và Nghệ thuật sân khấu.

 

Học phí bậc Đại học tại trường dao động ở mức 7.000AUD – 9.800AUD/năm tùy theo từng ngành học.

 

Đại học Murdoch

 

Được đánh giá là một trong những ngôi trường đẹp nhất nước Úc nói chung, các trường Đại học ở Thành phố Perth Úc nói riêng. Đại học Murdoch nằm trong nhóm 100 trường đại học trẻ dưới 50 tuổi theo xếp hạng của Top Universities.

 

Các trường Đại học ở Thành phố Perth

Đại học Murdoch – Các trường Đại học ở Thành phố Perth

 

Đại học Murdoch có khu học xá trang bị đầy đủ tiện nghi cho sinh viên. Hiện nay, trường cung cấp trên 200 khóa học Đại học và sau Đại học với bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Các ngành đào tạo chính của trường là Khoa học Tự nhiên, Quản lý, Thương mại, Công nghệ thông tin, Văn hóa, Xã hội, Nghệ thuật, Nông nghiệp, Môi trường và Y tế.

 

Đại học Notre Dame Australia

 

Được thành lập từ năm 1989 bởi Quốc hội bang Tây Úc. Hiện trường là ngôi nhà chung của hơn 11.000 sinh viên theo học.

 

Các trường Đại học ở Thành phố Perth

Khung cảnh bao quát Đại học Notre Dame Australia

 

Du học sinh Úc có thể lựa chọn các khóa học dự bị Đại học, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ. Nếu chưa đủ điều kiện nhập học, sinh viên có thể thông qua một số khóa học như Chứng chỉ nghề IV, đỗ kì thi quốc gia STAT hoặc các khóa học tiếng Anh.

 

Ngành đào tạo chính của Đại học Notre Dame là Nghệ thuật và Khoa học, Quản trị kinh doanh, Giáo dục, Khoa học Y tế, Luật ,Y khoa, Điều dưỡng, Triết học và Thần học, Vật Lý Trị Liệu. Trường Notre Dame có mức học phí thấp hơn so với các trường khác cùng chất lượng.

 

Perth có khí hậu kiểu Địa Trung Hải và môi trường sống không bị ô nhiễm, với mùa hè ấm và mùa đông ôn hòa. Chín tháng trong năm thời tiết ấm áp, đầy ánh nắng mặt trời. Perth là một thành phố quốc tế hiện đại và rực rỡ, là một nơi lý tưởng để học tập và làm việc. Đó là lý do hàng năm thu hút hơn 55.000 sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia đến các trường Đại học ở Thành phố Perth.

 

Tìm hiểu thêm về thời tiết của Perth: https://goo.gl/MbGMCk

Tìm hiểu thêm về điều kiện định cư tại Úchttps://goo.gl/PW98Jj

Tìm hiểu thêm về quy trình mua nhà tại Úchttps://goo.gl/9GVR6Z

 

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn về định cư Úc và các dự án bất động sản Úc. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất : 0931 338 458 

Chia sẻ: