More than searching
Liên hệ quảng cáo: (028) 71060789

Dự án Rosehill Thành Phố Perth

13-06-2018
Tâm Sen

Hiện nay, mua nhà ở Úc đang trở thành nhu thiết yếu của rất nhiều bạn trẻ và gia đình tại Việt Nam, đồng thời rút ngắn ước mơ sinh sống, định cư Úc. Nhiều người đang có xu hướng từ bỏ thị trường bất động sản đắt đỏ và đông đúc của Sydney, Melbourne để tìm đến những nơi có lối sống thoải mái và giá bất động sản rẻ và dễ định cư như thành Phố Perth bang Tây Úc. Dự án Rosehill thành phố Perth là một trong những dự án được ưa chuộng và nhắc đến nhiều nhất trong xu hướng đầu tư, mua bất động sản để định cư nhanh chóng tại Úc.

 

Dự án Rosehill Thành Phố Perth

Tìm hiểu điều kiện mua bất động sản định cư Úc dễ dàng: https://goo.gl/PW98Jj

Dự án Rosehill Thành Phố Perth nằm ở đâu?

Dự án Rosehill Waters nằm  ở thành phố Perth bang Tây Úc, nơi phát triển nhanh nhất nước Úc, đồng thời bang Tây Úc lọt vào top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới.  Hiếm có dự án nào tại Úc nằm gần trung tâm thành phố lại có giá nhà rẻ như dự án Rosehill Waters tại thành phố Perth. Với dự án nhà phố 2 mặt tiền, Rosehil Water có giá rẻ hơn 1 nửa so với các thành phố khác ở Úc. Đặc biệt dự án đã đoạt giải nhất cho những dự án thiết kế thời nay, và xây dựng tốt nhất.

 

Đặc biệt, dự án Rosehill Waters nằm ở vị trí tập trung nhiều trường đại học danh tiếng và nhiều công ty lớn, thị trường việc làm sôi động nhất Úc, cùng nhiều cảnh quan tuyệt đẹp thời tiết trong lành, đây là lý do để nhiều người Việt lựa chọn đầu tư và ở lại định cư, sống tại thành phố Perth. Lý do nên sống ở Perth: https://goo.gl/1wdpYU

 

Liên hệ qua Hotline: 0931 338 458 để được tư vấn miễn phí về dự án Rosehill Waters, và các dự án ở thành phố Perth.

Chủ đầu tư dự án Rosehill Thành Phố Perth

Dự án Rosehill Waters Úc được tập đoàn Handle Property Group (con của Thống Đốc bang Tây Úc) làm chủ đầu tư.  Chủ đầu tư mua lô đất thô sơ ở ngoại ô thành phố Perth sau đó phân lô, rồi mở đường và xây nhà không phải qua trung gian. Do đó, khi mua, đầu tư dự án Rosehill Waters Úc sẽ sở hữu được giá gốc từ chủ đầu tư, không sợ bị kê lên giá. Đặc biệt, với lợi thế chủ đầu tư dự án là con của Thống Đốc bang Tây Úc, khi bạn mua, đầu tư vào dự án Rosehill Waters thành phố Perth, bạn sẽ được hỗ trợ quy trình làm visa định cư nhanh chóng. Đặc biệt, quy trình mua, đầu tư bất động sản Úc tại thành phố Perth là thành phố dễ dàng định cư nhất. Bạn có thể xem thêm quy trình mua, đầu tư bất động sản Úc tại đây : https://goo.gl/9GVR6Z

Khả năng sinh lãi cao

Hiện tại, mức giá thu thuế nhà tại thành phố Perth có giá rẻ hơn nhiều so với các thành phố khác. Do đó, dự án Rosehill Waters thành phố Perth hiện tại là địa điểm đầu tư bất động sản hấp dẫn đối với các nhà đầu tư quốc tế. Dự án biệt thự Rosehill Water đại diện cho sự hoàn hảo, mang đến sự sang trọng, lịch thiệp, yên tĩnh riêng tư, nội thất cao cấp, tiện nghi sang trọng, đa dạng tiện ích phục vụ cuộc sống, công việc, giải trí, nghỉ dưỡng.

Dự án Rosehill Thành Phố Perth

 

Với vị trí nằm gần các địa danh nổi tiếng ở Úc, mỗi địa danh các thành phố Perth chừng 15 phút, gần biển, gần sân bay ( có đường bay thẳng đi Việt Nam ), và cạnh trung tâm thành phố nên thu hút giới đầu tư đổ vào dự án độc đáo này. Dự án Rosehill Warter hấp dẫn với 220 căn hộ và biệt thự được xây dựng trên mảnh đất có diện tích 47 hecta. Các căn hộ được thiết kế với 3 phòng ngủ, 4 nhà vệ sinh hiện đại và Garage cực rộng cho 2 xe. Nội thất được thiết kế nghệ thuật mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và tiện nghi.

 

Chi tiết dự án: https://goo.gl/gdYszg

Dự án Rosehill Thành Phố Perth chính sách ưu đãi

Đặc biệt, bạn chỉ cần thanh toán trước 10% giá trị căn nhà tại dự án,  và thanh toán phần 90% còn lại sau khi nhận được nhà.

 

Tiết lộ với bạn rằng, hiện nay giá trị bất động sản khu vực bang Tây Úc đang tăng ổn định do nhu cầu nhà ở tại trung tâm đã vượt mức bão hòa với tỷ lệ nhà trống cực kì thấp. Do đó, đầu tư bất động sản tại thành phố Perth ngay bây giờ chính là cơ hội sinh lời hấp dẫn từ việc cho thuê hoặc bán lại.

 

Chia sẻ: