More than searching
Liên hệ quảng cáo: (028) 71060789

Condotel Flamingo Cát Bà Beach Resort giá rẻ

24-05-2018
Tâm Sen

Nằm trên “khu nghỉ dưỡng tỷ đô” giữa lòng Đảo Cát Bà, sở hữu condotel Flamingo Cát Bà Beach Resort giá rẻ chưa đến 1.5 tỷ, với những tiện ích đẳng cấp 5 sao. Với kiến trúc siêu phẩm cả tòa nhà là một cánh rừng, cả tòa nhà là một vườn hoa, đồng thời dự án nằm theo hướng “ tọa sơn hướng thủy” mang lại cho chủ nhân sở hữu căn hộ tài lộc, sức khỏe thịnh vượng.

 

Nếu bạn mua, đầu tư Condotel Flamingo Cát Bà Beach Resort ngay lúc này bạn sẽ được giá đầu tư. Liên hệ tìm hiểu dự án và đặt chỗ ngay với Hotline 0931 338 458 .

 

Condotel Flamingo Cát Bà Beach Resort giá rẻ

Các căn Condotel Flamingo Cát Bà Beach Resort được bao phủ bởi hàng ngàn cây xanh

Condotel Flamingo Cát Bà Beach Resort giá rẻ đang nóng trên thị trường

 

Condotel Flamingo Cát Bà Beach Resort giá rẻ là một trong những sản phẩm đang có sức hút trên thị trường, được chuyên gia đánh giá cao khi quyết định đầu tư với những thế mạnh về vị trí, tiện ích, cam kết lợi nhuận hấp dẫn. Vị trí được coi là mảnh đất vàng, phong thủy tốt do nằm tọa sơn hướng thủy, chủ đầu tư được những giải thưởng uy tín của kiến trúc Việt Nam.

 

Thiết kế độc đáo, đẳng cấp và sang trọng của condotel Flamingo Cát Bà Beach Resort giá rẻ

 

Dự án có thiết kế độc đáo, đẳng cấp và sang trọng bậc nhất theo phong cách mới. Condotel Flamingo Cát Bà Beach Resort thiết kế nằm trên cao, nhìn ra biển, lưng tựa vào núi, kiến trúc độc đáo. Căn hộ khách sạn 5 sao với 100% các căn có view hướng biển, tất cả các mái khách sạn và biệt thự phủ xanh cỏ và hoa đem lại không khí trong lành, sức sống thiên nhiên tràn đầy.

 

Condotel Flamingo Cát Bà Beach Resort giá rẻ

Condotel Flamingo Cát Bà Beach Resort trên cao đầy đủ nội thất đẳng cấp cùng View hướng biển

 

Có đầy đủ các tiện ích, trung tâm thương mại, nhà hàng, cinema, casino, vũ trường, sân tennis, phòng gym, spa, khu công viên kỳ quan dát vàng, khu ẩm thực gồm 5 đại nhà hàng, bể bơi vô cực dát vàng, phòng khám quốc tế…

 

Lợi nhuận cao, chính sách tốt của condotel Flamingo Cát Bà Beach Resort giá rẻ

Sự kiện mở bán condotel Flamingo Cát Bà giá rẻ là một nơi đầu tư sinh lợi cao, lợi nhuận nhận được lên tới 10,5%-14,5%/năm – mức cam kết lợi nhuận cao nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, được ngân hàng bảo lãnh, (trong trường hợp chủ đầu tư không trả lợi nhuận thì ngân hàng  trả thay. Lợi nhuận được bảo hiểm đến 2 lần khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm.

 

Condotel Flamingo Cát Bà Beach Resort giá rẻ

Condotel Flamingo Cát Bà Beach Resort trên cao được bao phủ vườn treo babylon độc đáo

 

Bên cạnh đó khách hàng còn được hỗ trợ vay ngân hàng 70% giá trị Condotel, lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, ân hạn nợ gốc nửa năm.

 

Chi tiết xem thêm tại: https://jinn.vn/vi/projects/flamingo-catba-beach-resort-5a2a4a264f898

Chia sẻ: