More than searching
Liên hệ quảng cáo: (028) 71060789

Điều kiện định cư Úc

22-05-2018
Tâm Sen

Là một trong những nước đáng sống nhất thế giới, với nhiều ưu đãi về chế độ an sinh cũng như giáo dục. Thêm vào đó là nền kinh tế phát triển ổn định, Úc đã và đang là tâm điểm chú ý của nhiều giới đầu tư, định cư của người dân trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Vậy điều kiện định cư Úc như thế nào?

 

Điều kiện định cư Úc

 

Tùy vào hình thức định cư mà có các điều kiện định cư Úc khác nhau, dưới đây là một số điều kiện thiết yếu của những diện định cư Úc phổ biến nhất:

 

Điều kiện định cư Úc theo diện doanh nhân / đầu tư:

 

  • Phải là doanh nhân, chủ doanh nghiệp có lý lịch kinh doanh/quản trị doanh nghiệp thành công. Hoặc là các nhà đầu tư đã có lý lịch đầu tư vào bất động sản, cổ phiếu, góp vốn doanh nghiệp, tài chính hay vàng.

 

  • Có đủ tài chính để đầu tư hoặc kinh doanh tại Úc

 

  • Phải dưới 55 tuổi. Tuy nhiên, điều kiện này có thể được miễn nếu dự án kinh doanh được đánh giá đem lại lợi ích kinh tế vượt bậc cho Úc.

 

  • Có mong muốn ổn định cuộc sống tại Úc

 

  • Chưa từng có hành vi phạm pháp

 

  • Đáp ứng yêu cầu sức khỏe

 

  • Không có nợ tồn đọng

 

  • Có thư mời / thư bảo lãnh của 1 tiểu bang / vùng thuộc Úc

 

  • Đạt 65 điểm trong thang điểm di trú Úc

 

Để được tư vấn chi tiết về điều kiện định cư Úc theo diện doanh nhân / đầu tư và nhận bảng điểm di trú, vui lòng liên hệ hotline: 0931 338 458

 

Điều kiện định cư tại Úc theo diện tay nghề:

 

  • Được mời nộp hồ sơ

 

  • Chứng minh ngành nghề nằm trong danh sách ngành nghề trung và dài hạn (MLTSSL)

 

  • Dưới 45 tuổi

 

  • Được thẩm định ngành nghề phù hợp

 

  • Đạt trình độ thông thạo Anh ngữ tối thiểu

 

  • Đạt số điểm đánh giá tối thiểu (vào thời điểm hiện tại là 60 điểm, trừ một số ngành nghề có nhu cầu cao như kế toán, IT…) theo thang điểm di trú.

 

Để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết về điều kiện định cư Úc theo diện tay nghề và nhận bảng điểm di trú, vui lòng liên hệ hotline: 0931 338 458

 

Điều kiện định cư theo diện bão lãnh, đoàn tụ gia đình:

 

 Đối với người bảo lãnh:

 

  • Là công dân Úc hoặc thường trú nhân Úc, trên 18 tuổi và sống tại Úc trên 2 năm

 

  • Phải chứng minh mối quan hệ với người được bảo lãnh: cha/mẹ, con cái, con nuôi, vợ/chồng, anh/chị em, ông bà, cháu nội/ngoại

 

  • Người bảo lãnh có thể bị yêu cầu đóng tiền bond (~ 5.000-15.000 đôla Úc, tương đương 87 triệu – 260 triệu VND )

 

  • Người bảo lãnh chỉ có thể bảo lãnh 1 người hoặc 1 gia đình trong cùng một thời gian

 

Đối với người được bảo lãnh:

 

  • Phải chứng minh được mối quan hệ với người bảo lãnh như đã trình bày ở trên

 

  • Phải chứng minh được khả năng quay trở về Việt Nam khi thời hạn visa vào Úc đã hết

 

Để được tư vấn chi tiết về điều kiện định cư Úc theo diện bão lãnh người thân, gia đình và nhận bảng điểm di trú, vui lòng liên hệ hotline: 0931 338 458

 

Trong số các diện định cư ở trên thì định cư Úc theo diện đầu tư/doanh nhân đang là diện được người dân Việt Nam chọn làm nhiều nhất. Không chỉ bởi vì đây là một trong những diện dễ thực hiện và dễ xét nhất mà còn vì Úc là quốc gia có tiềm năng đầu tư sinh lời cao và cơ hội định cư thuận lợi nhất cho đến hiện nay dành cho người có điều kiện tại Việt Nam.

Chia sẻ: