More than searching
Liên hệ quảng cáo: (028) 71060789

Đầu tư sinh lời Flamingo Cát Bà Beach Resort

25-12-2017
nhungle

Vốn được biết đến từ xưa là một resort xinh đẹp nằm bình yên bên bãi biển Cát Cò. Giờ đây, Flamingo Cát Bà Beach Resort chính thức được Tập đoàn Flamingo Group đầu tư sinh lời với quy mô to lớn hơn, trở thành một quần thể phức hợp nghỉ dưỡng vô cùng đẳng cấp.

 

Với diện tích đất đảo có hạn, không phải dự án nào cũng có vị trí đẹp như  Flamingo Cát Bà, nhờ vậy khi sở hữu sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp tại dự án thì quý vị không chỉ sở hữu “ngôi nhà thứ hai” – nơi tụ tập bạn bè, thể hiện phong cách sống khác biệt và đẳng cấp cá nhân và còn có thể hưởng lợi nhuận hấp dẫn từ việc đầu tư sinh lời nhờ tiềm năng tăng giá nhanh chóng của khu vực đảo Cát Bà.

 

Đầu tư sinh lời Flamingo Cát Bà Beach Resort

 

ƯU ĐÃI LỚN CHO KHÁCH HÀNG ĐẦU TƯ SINH LỜI FLAMINGO CÁT BÀ

 

♦Tặng 05 ngày nghỉ không phải trả phí tại biệt thự tương đương tại Khu du lịch Flamingo Đại Lải Resort, thời hạn sử dụng kể từ khi khách hàng ký hợp đồng và thanh toán tiền Đợt 1 đến khi nhận bàn giao Forest Sky Villa.

♦ Hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 60% giá trị hợp đồng trong thời hạn 24 tháng kể từ ngày Ngân hàng giải ngân đầu tiên, KH trả gốc hàng tháng và phí trả nợ trước hạn theo quy định của Ngân hàng.

♦ Tặng Thẻ All In Passport Diamond, đặc quyền Vương Giả của chủ nhân biệt thự, sử dụng trong toàn bộ hệ thống của Flamingo Group.

♦ Trong thời gian KH cho CĐT thuê, KH được hưởng 30 ngày nghỉ mỗi năm trên toàn hệ thống Flamingo Group. Số ngày nghỉ nàyKH có thể bảo lưu hoặc cộng dồn vào năm liền sau, nhưng không quá 10 ngày mỗi năm.

 

CHÍNH TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

 

♦ 100 khách hàng đầu tiên được hưởng tỷ lệ chiết khấu 15%/tổng giá trị Forest Sky Villa 100%.

♦ 100 khách hàng tiếp theo được hưởng tỷ lệ chiết khấu 7%/tổng giá trị Forest Sky Villa 100%.

♦ 100 khách hàng tiếp theo được hưởng tỷ lệ chiết khấu 3%/ tổng giá trị Forest Sky Villa 100%.

 

CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU ĐẶC BIỆT CHO KHÁCH HÀNG TRẢ SỚM HẠN

 

♦ KH có nhu cầu thanh toán sớm đến 95% giá trị Hợp đồng tại thời điểm ký Hợp đồng vay vốn/Đặt cọc/mua bán được hưởng chiết khấu 8%/giá bán Forest Sky Villa (đã bao gồm VAT).

♦ KH không vay Ngân hàng và thanh toán theo tiến độ được hưởng chiết khấu 5%/giá bán Forest Sky Villa (đã bao gồm VAT).

 

Liên hệ vào HOTLINE 0931 338 458  để được nhận những ưu đãi đặc biệt từ dự án.

Xem thông tin dự tại đây:https://jinn.vn/vi/projects/flamingo-catba-beach-resort-5a2a4a264f898

Chia sẻ: