More than searching
Liên hệ quảng cáo: (028) 71060789

Dự án Waterina Suites mang đậm nét kiến trúc Nhật Bản

05-12-2017
nhungle

Dự án Waterina Suites đã tạo nên một công trình kiến trúc giúp tô điểm thêm cho vẻ đẹp cho Sài Gòn. Dự án được phát triển, xây dựng bởi tập đoàn xây dựng hàng đầu Nhật Bản – Maeda và Công ty Thiên Đức.

 

Dự án Waterina Suites mang đậm nét kiến trúc Nhật Bản

 

Dự án Waterina Suites cho thấy thiết kế khác, mới mẻ hơn, khác xa so với kiến trúc thô cứng thường thấy trước đây.Với lối thiết kế độc đáo Waterina Suites lấy cảm hứng từ sự uyển chuyển của dòng sông Sài Gòn cùng nét đẹp khác biệt của những thửa ruộng bậc thang tại khu vực cao nguyên của miền Bắc. Chính vì thế mà nó vô cùng độc đáo. Khác hoàn toàn so với lối mòn thiết kế kiến trúc cứng nhắc thường gặp.

 

Dự án Waterina Suitess là một trong những căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Thiên Đức phối hợp với Maeda – tập đoàn đầu tư xây dựng hàng đầu Nhật Bản. Liên doanh Maeda – Thiên Đức là sự kết hợp của hai thương hiệu hàng đầu trong ngành đầu tư xây dựng và bất động sản tại Nhật Bản và Việt Nam.

 

Dự án được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản – Kengo Kuma. Kiến trúc sư người Nhật bản là một trong những nhà thiết kế kiến trúc nổi tiếng trên thế giới hiện nay với những tuyệt tác không bị lệ thuộc hay ràng buộc bởi bất cứ loại kiến trúc hiện đại nào. Những công trình của ông luôn chú trọng đến tính đơn giản nhưng tinh tế, luôn hài hòa cùng môi trường xung quanh.

 

Dự án Waterina Suites mang đậm nét kiến trúc Nhật Bản

 

Với lối kiến trúc mang cảm hứng Nhật Bản ấn tượng, chất liệu gỗ và thiên nhiên kết hợp hoàn hảo với hơi thở thiết kế hiện đại, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được sự quyến rũ của không gian sống ngay từ khoảnh khắc đầu tiên đặt chân vào căn nhà. Những đường nét mềm mại của tự nhiên được hình tượng hóa và cụ thể hóa vô cùng rõ ràng.

 

Kiến trúc mang cảm hứng Nhật Bản không chỉ là sự thỏa mãn về phương diện thẩm mỹ mà còn đúng với tinh thần tỉ mỉ và cẩn trọng trong văn hóa Nhật Bản. Kiến trúc Waterina Suites mang đến sự tinh tế, kết hợp với những thiết kế uyển chuyển, nhẹ nhàng. Một kiến trúc mang lại giá trị căn hộ đồng thời khẳng định đẳng cấp chủ nhân.

 

Dự án Waterina Suites mang đậm nét kiến trúc Nhật Bản

 

Thiết kế của dự án Waterina Suites được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ và điều này khiến cho Waterina Suites trở thành một kiệt tác nghệ thuật độc nhất trên thị trường hiện nay. Waterina Suites hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng sống hoàn hảo, khơi nguồn cuộc sống thượng lưu cho ai muốn sỡ hữu căn hộ này trong tương lai.

Chia sẻ: