More than searching
Liên hệ quảng cáo: (028) 71060789

Lý do nên đầu tư bất động sản ở nước Mỹ ?

02-11-2017
nhungle

Xu thế toàn cầu hóa ngày càng trở nên mạnh mẽ, nhu cầu mua nhà, bất động sản ở nước ngoài của Việt Nam ngày một tăng cao. So với các quốc gia khác, nước Mỹ luôn có sức hút đặc biệt đến người Việt Nam.

 

Theo Wealth Report vừa được công bố gần đây, kể từ sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 2009, nền kinh tế Mỹ nhanh chóng phục hồi, khởi sắc và  thị trường bất động sản Mỹ đã tăng trưởng mạnh, kéo theo đầu tư vào bất động sản Mỹ cũng tăng vọt.

 

Lý do nên đầu tư bất động ở Mỹ ?

 

Đồng đô la mạnh và an toàn với các nhà đầu tư nước ngoài.

 

Với một số nhà đầu tư Việt, chọn nước Mỹ là nơi sở hữu bất động sản chính là một xu hướng, một nước cờ nhằm phân tán đầu tư để tránh rủi ro và bất động sản Mỹ tựa như “tấm chắn an toàn” để bảo tồn vốn cho họ trước tình hình mất giá của đồng tiền. Cụ thể thì đồng đô la Mỹ (USD) vẫn tiếp tục tăng giá so với các đồng tiền của các nước như Úc hay Canada.

 

Ngày càng có nhiều nhà giàu các nước muốn sống ở Mỹ

 

Lý do nên đầu tư bất động ở Mỹ ?

 

 

 

Người mua quốc tế vẫn luôn coi Hoa Kỳ là một nơi đáng mơ ước để sống và đầu tư để sinh lời cho tương lai và việc sở hữu bất động sản tại Mỹ là một bước gần hơn với nhập cư , cho con cái an tâm học hành ở các trường đại học và cao đẳng hàng đầu.

 

Kết quả cho chúng ta thấy một dòng tiền chảy vào liên tục Mỹ, thay vì chọn đầu tư vàng trong các ngân hàng như trước đây thì các tỷ phú này lựa chọn đầu tư bất động sản. Gía bất động sản đã và đang phát triển của Mỹ đang đẩy lên cao và sẽ tiếp tục tăng trong tương lai gần.

 

Việc mở rộng toàn cầu của các tổ chức đầu tư nước ngoài hỗ trợ bất động sản Mỹ tăng trưởng

 

Theo truyền thống, chính phủ Mỹ thống trị các dịch vụ tài chính  với các nhà quản lý đầu tư, bảo hiểm và tài sản hàng đầu cư trú ở đây. Bức tranh đó đã thay đổi. Các nhà đầu tư đang tìm cách đầu tư vào kinh tế Mỹ theo hướng có lợi cho mình. Hầu hết bất động sản Mỹ đang lọt vào tầm ngắm của các quỹ đầu tư nước ngoài. Ước tính tổng mức đầu tư  tại thị trường Mỹ trong năm 2017 là 60 tỷ USD. Nhờ vậy , thị trường bất động sản Mỹ trông sôi động và đang có tốc độ tăng trưởng cao nhất kể từ năm 2009.

 

Sự hỗ trợ và các chính sách của chính phủ Mỹ thúc đẩy Bất động sản Mỹ tăng trưởng

 

Yếu tố thúc đẩy tỷ lệ mua nhà ở Mỹ tăng trưởng còn là những chính sách, điều kiện thuận lợi dành cho các nhà đầu tư nước ngoài đang quan tâm đến thị trường nhà ở. Mỹ là một trong vài nước mà người mua bất động sản có quyền sở hữu hoàn trên bất động sản đó. Mỹ cho phép bất kỳ người nào trên thế giới đều có quyền mua và sở hữu nhà với giả cả, quyền lợi và luật lệ hầu như là ngang bằng với người bản xứ. Trong khi một số nước ban hành luật giới hạn người mua bất động sản như Úc chỉ cho phép người nước ngoài mua nhà mới xây và phải thông qua nhiều giấy phép phức tạp và một vài thành phố ở Canada, người nước ngoài phả trả thêm 15% thuế..

 

Ngoài ra, có nhiều tín hiệu tốt để người mua quốc tế chớp lấy thời cơ và mua nhà ở Mỹ. Thứ nhất giá nhà đất ở Mỹ đang khá là bình ổn, ngay cả những thị trường nóng nhất là San Francisco, Boston và New York. Thứ hai, số lượng nhà mới trên thị trường đang được xâ dựng nhiều hơn, người mua sẽ có thêm sự lựa chọn. Thứ ba, giá cả cho thuê nhà tại Mỹ tăng lên hàng năm, giao dịch sẽ dễ dàng và thuận tiện.

 

Lý do nên đầu tư bất động sản ở nước Mỹ?

 

 

Với 2-6 tỷ đồng để sở hữu một căn nhà tại nước Mỹ và có khả năng thu lợi nhuận gấp đôi sau 5 năm là một việc hoàn toàn có thể nếu bạn đầu tư vào một số các thành phố  đang phát tăng trưởng tại Mỹ. Để có được mức lợi nhuận này, nhà đầu tư cần đầu tư vào các thị trường tốt có thể mang đến lợi nhuận cho thuê khoảng 10% năm, và là thị trường đang trưởng với giá trị căn nhà tăng từ 60-70% sau 5 năm.

 

Lý do nên đầu tư bất động sản ở nước Mỹ?

Lý do nên đầu tư bất động ở Mỹ ?

 

Nếu nhà đầu tư Việt đang có kế hoạch đầu tư bằng cách mua một ngôi nhà để ở hay một căn nhà cho thuê, đây là thị trường thực sự tốt, bạn sẽ thu được lợi nhuận cao và quan trọng hơn là không phải chịu rủi ro bất thường.

 

Nhà đầu tư Việt cần lưu ý các điểm sau để có thể đạt được mức lợi nhuận cao nhất trong việc đầu tư tại nước Mỹ: Chọn căn nhà ưng ý trong khu vực tốt, dễ cho thuê. Chọn công ty quản lý cho thuê nhà chuyên nghiệp để đảm bảo việc cho thuê nhà thông suốt và đạt mức lợi nhuận cho thuê cao nhất. Tổ chức cơ cấu việc đầu tư phù hợp theo pháp lý Mỹ để tiền thuế thấp nhất. Chỉ cần từ 2 tỷ đồng nhà đầu tư Việt có thể đầu tư nhà tại Mỹ với tổng lợi nhuận 90-100% sau 5 năm.

 

Dù là người nước Mỹ lâu năm, người mới nhập cư hay các nhà đầu tư mua nhà tại Mỹ thì mọi trình tự mua nhà đều giống nhau.

 

Liên hệ vào số Hotline 0931 338 458 để được tư vấn.

Chia sẻ: