More than searching
Liên hệ quảng cáo: (028) 71060789

Công ty TNHH Savills Việt Nam

21-08-2017
nhungle

Công ty TNHH Savills Việt Nam

Lầu 18 Tòa nhà Fideco 81 – 85 Hàm Nghi , Nguyễn Thái Bình , Quận 1 , TP. Hồ Chí Minh
ĐT: 84 8 3823 9205
Fax: 84 8 3823 4571
E-mail: hcmc-info@savills.com.vn 
Website: http://www.savills.com.vn

1. Quá trình hình thành và phát triển

Ra đời từ năm 1855 tại Anh Quốc, Savills đã vươn lên trở thành tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ bất động sản. Savills có lịch sử lâu đời trên 150 năm cùng sự phát triển vượt bậc với hơn 200 văn phòng và chi nhánh trên toàn thế giới: tại châu Mỹ, châu Âu, châu Á – Thái Bình Dương, châu Phi và cả Trung Đông. Được niêm yết trên sàn chứng khoán London với mã giao dịch SVS, Savills nằm trong chỉ số FTSE-250 – chỉ số được xem như phong vũ biểu của nền kinh tế Anh và là chỉ số cổ phiếu hàng đầu tại châu Âu.

Bước chân vào thị trường châu Á – Thái Bình Dương từ năm 1985, chi nhánh đặt tại Hong Kong, Savills đã liên tục mở rộng sự hiện diện của mình tại trên 45 quốc gia với hơn 18.000 nhân viên trong khu vực, tham gia quản lý gần 100 triệu m2 bất động sản.

Vào Việt Nam từ năm 1995, tiền thân là Chesterton Petty, bằng kinh nghiệm toàn cầu, Savills cũng đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty tư vấn bất động sản có tầm ảnh hưởng lớn nhất và kinh nghiệm nhất tại Việt Nam. Savills Việt Nam có văn phòng đặt tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Nam Sài Gòn, với tổng số nhân sự 700 nhân viên, cùng một đội ngũ nhiều chuyên gia và cán bộ quản lý cao cấp người Việt Nam và nước ngòai đầy năng lực.

Tại Việt Nam, Savills đã đoạt giải thưởng Rồng Vàng với danh hiệu “Nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất” vì đã cung cấp các dịch vụ xuất sắc đến các nhà phát triển dự án, nhà đầu tư, công ty xây dựng, chủ đầu tư và người mua trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

2. Lĩnh vực hoạt động

Một trong những lợi thế của Savills là sản phẩm rất đa dạng. Savills là một trong số rất ít doanh nghiệp cung cấp cho thị trường những dịch vụ đầy đủ và toàn diện nhất từ khi bắt đầu ý tưởng cho một dự án, xây dựng phương án, triển khai cho đến khi đưa dự án đó vào hoạt động.

Tại Việt Nam, Savills cung cấp các dịch vụ đến chủ dự án, người sử dụng và chủ đầu tư. Những dịch vụ này bao gồm nghiên cứu thị trường & tư vấn, định giá tài sản & nghiên cứu khả thi, tư vấn công nghiệp, dịch vụ đại diện khách thuê, tư vấn đầu tư – giao dịch mua bán dự án, tư vấn thương mại bán lẻ, quản lý bất động sản, đại diện bán nhà ở, đại diện cho thuê nhà ở, đại lý khu thương mại – cho thuê mặt bằng văn phòng, bán lẻ và khu công nghiệp, tiếp thị & thiết kế sáng tạo.

3. Giải Thưởng

Năm 2010, Savills Việt Nam cũng thắng lớn với 3 giải thưởng quan trọng (*): 

Công ty Tư vấn Bất động sản xuất sắc nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Đại lý Dự án Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam, và Công ty Tư vấn Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam.

(*) Giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương liên kết cùng kênh truyền hình Bloomberg. 

4. Các dự án Savills đang phụ trách

Đại lý tiếp thị & phân phối độc quyền: Blue Sapphire Resort Vung Tau, Ecorio, Imperia An Phu, Danang Beach Resort….

Đại lý cho thuê thương mại độc quyền: Vinamilk Tower, The Vista, Saigon Royal, Crescent Plaza….

Đại lý tư vấn bán lẻ độc quyền: Saigon Pearl, Crescent Mall

Các tòa nhà đang quản lý: Diamond Plaza, Citylight Tower, Fideco Tower, Gemadept Tower, Indochine Park Tower, Sailing Tower, Bao Viet Tower…

Chia sẻ: