18/12/2018
Ngân hàng, các tổ chức, công ty tài chính, mua bán… tại Việt Nam đang là đích ngắm của giới Hacker (tin tặc). Trong đó xu hướng hacker sử dụng kỹ năng CNTT để tải các chương trình trojan với mục đích cài mã độc lên máy tính của nạn nhân. Đây là cách hacker tấn công vào ngân hàng để rút tiền khách hàng.
17/12/2018
Ứng dụng mua bán bất động sản, ứng dụng mua bán nhà đất Jinn.vn là một trong những giải pháp hàng đầu giúp môi giới tiếp cận với nhiều khách hàng theo cách đăng tin đơn giản và nhanh chóng nhất.
17/12/2018
Để giúp hàng trăm ngàn người Việt có mức thu nhập từ trung bình, khá trở lên sớm mua được nhà thành phố, Vingroup đã nghiên cứu mô hình quy hoạch đô thị VinCity tại Việt Nam theo phong cách chuẩn Singapore.
18/12/2018
Muốn xu cát tị hung không thể nào bỏ qua phong thủy. Hãy cùng xem những điều kiêng kị trong phong thủy 2019 cho 12 con giáp để hiểu rõ hơn.
18/12/2018
Từ lâu, tranh phong thủy ngoài chức năng thẩm mỹ còn là vật phẩm hỗ trợ gia chủ về đường tài lộc, giúp gia đạo yên bình.
14/12/2018
Thiết kế nội thất văn phòng hợp phong thủy với không gian đa năng hiện đang là một trong những xu hướng thiết kế văn phòng được ưa chuộng. Bởi nó xuất phát từ nhu cầu thực tế và tính cấp thiết trong các công việc của doanh nghiệp, giúp văn phòng của bạn có được sự linh hoạt từ các hoạt động đến nghỉ ngơi.
17/12/2018
Phòng ngủ là nơi mà con người ta cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất. Sau những giờ, những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi với bao lo toan cơm áo gạo tiền, phòng ngủ là nơi xua tan mọi sự mệt mỏi. Rất nhiều trường hợp có thắc mắc về việc có nên làm nhà vệ sinh trong phòng ngủ hay không? Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn, và giúp bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi trên.
17/12/2018
Bộ Tài nguyên đề xuất sửa đổi, bổ sung 15 vấn đề của Luật Đất đai năm 2013 như: xác định giá đất, phân loại đất, cơ quan giải quyết tranh chấp…
11/12/2018
"Cuộc sống mới của bạn bắt đầu tại đây, tại Rosehill Waters”. Rosehill Waters tại Úc là một nơi rất đặc biệt. Hầu hết tất cả cảnh quan và các tòa nhà mang giá trị lịch sử nơi đây đều được bảo tồn trọn vẹn bên cạnh các khu siêu thị tiện ích và các cửa hàng cà phê, ẩm thực nhìn ra dòng Helena hiền hòa xinh đẹp. 
11/12/2018
Bản đồ Vincity quận 9 là một trong những điều mà các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm. Vị trí dự án Vincity quận 9 (Vincity Grand Park) được xây dựng tại mặt tiền đường Nguyễn Xiển giao với Phước Thiện, Phường Long Bình, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh ( Cù lao Phước Thiện cũ). Từ vị trí dự án có thể di chuyển đến quận 1, quận 2 chỉ mất 20 phút. 

10/12/2018
Một trong những dòng sản phẩm căn hộ hiện đại thuộc dự án VinCity Gia Lâm (hay còn gọi là VinCity Ocean Park), là một sản phẩm nối tiếp vào thành công được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup. Sản phẩm bất động sản của VinCity Gia Lâm hướng đến phân khúc khách hàng tầm trung. Mức giá căn hộ VinCity Gia Lâm phù hợp với tài chính của mọi khách hàng.
28/11/2018
Mô hình sa bàn Vincity Quận 9 cùng với dự án đang gây được sự chú ý của mọi người gần đây. Đây dự kiến là chiếc sa bàn lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm này.
28/11/2018
VinCity Quận 9 sẽ là sản phẩm tầm trung của nhà đầu tư bất động sản VinGroup. Giá dự kiến VinCity Quận 9 cực kỳ phù hợp cho những gia đình trẻ và những người có thu nhập thấp.